TNEX – Ngân hàng miễn phí phí thường niên trọn đời

TNEX – Ngân hàng miễn phí phí thường niên trọn đời

Thẻ ngân hàng vốn là một vật đã hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng trong việc thực hiện các giao dịch tài chính hay thanh toán hoá đơn. Tuy nhiên,vấn đề mà một số người dùng đã gặp phải và khiến họ cảm thấy e ngại khi quyết định đăng ký sử dụng thẻ đó chính là việc mỗi năm đều sẽ bị trừ một khoản phí thường niên. Mặc dù không nhiều nhưng nếu quy ra theo năm thì nó lại là một con số khác. Hiểu được nỗi lòng ấy của người dùng, bài viết ngày hôm nay sẽ bật mí đến khách hàng một ngân hàng miễn phí phí thường niên trọn đời nhé.

Bật mí ngân hàng miễn phí phí thường niên hiện nay

Bật mí ngân hàng miễn phí phí thường niên hiện nay 

Ngân hàng TNEX có gì đặc biệt và hấp dẫn?

TNEX là một nền tảng ngân hàng được thành lập và phát triển bởi đội ngũ lao động trẻ Việt Nam. Thương hiệu TNEX được chính thức ra mắt trên thị trường tài chính Việt Nam vào cuối năm 2020 dưới sự bảo hộ của ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB) với mục đích mang đến người dân Việt Nam một ứng dụng ngân hàng tiện ích, phù hợp với số đông người dùng.

Với dịch vụ đa dạng và chất lượng tốt hàng đầu, tính năng công nghệ số thông minh, các thuận ích sống hữu dụng cho cuộc sống người Việt, TNEX ngày càng trở nên phổ biến và được người dùng tin tưởng lựa chọn.  Theo đó, sau khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng thành công, người dùng có thể sử dụng ứng dụng ngân hàng để thực hiện các dịch vụ tài chính tiện ích như chuyển tiền, thanh toán hoá đơn (điện – nước – viễn thông – mua sắm), rút tiền mặt tại các cây ATM, nạp tiền điện thoại, quản lý tài chính,…

Khách hàng cũng có thể yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin bởi lẽ ngân hàng TNEX có hệ thống bảo mật – an ninh vô cùng đảm bảo theo quy định của pháp luật Việt Nam và tránh được tối đa các trường hợp rò rỉ thông tin nhờ các chính sách bảo mật đạt chuẩn quốc tế. Đặc biệt ngân hàng TNEX cũng áp dụng công nghệ định danh điện tử ekyc phối hợp với các tính năng như dấu vân tay, nhận diện khuôn mặt,…để hỗ trợ việc xác minh danh tính được an toàn và chính xác hơn.

Một trong những lợi ích nổi bật của TNEX có lẽ phải nói đến chính sách 5K miễn 100% các loại phí dịch vụ trọn đời, cụ thể là:

  • Không phí chuyển tiền nội bộ và cả liên ngân hàng.
  • Không phí rút tiền tại bất kỳ cây ATM nào trên toàn quốc.
  • Không phí thường niên.
  • Không phí quản lý tài khoản.
  • Không “lén” thu phí ẩn và các loại phí khác, kể cả phí giao thẻ tận nhà cho khách hàng.

Ngân hàng thuần số TNEX có những đặc tính ưu việt như thế nào?

Ngân hàng thuần số TNEX có những đặc tính ưu việt như thế nào?

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng tại TNEX

Bước 1: Trước tiên bạn cần phải cài đặt ứng dụng app TNEX – Ngân hàng số thế hệ mới (đừng nhầm lẫn với TNEX Merchant) về điện thoại hoặc máy tính 

Tiếp theo, bạn lựa chọn mục ‘Đăng ký tài khoản” trên màn hình chính của app, sau đó nhập đầy đủ các thông tin bao gồm số điện thoại, email và cả mật khẩu.

Trong đó:

Số điện thoại: là số điện thoại do bạn sở hữu, có đăng ký với Công ty cung cấp dịch vụ viễn thông.

Email: là email bạn vẫn còn đang sử dụng.

Mật khẩu truy cập: Là một dãy mã số mật khẩu của cá nhân bao gồm ít nhất 6 ký tự (chữ hoa, chữ thường, số và cả ký tự đặc biệt) để bạn sử dụng khi đăng nhập ứng dụng TNEX. Đây là mã số cá nhân do bạn đặt ra và đăng ký với TNEX để xác thực khi đăng nhập ứng dụng TNEX.

Bước 2: Chụp rõ cả 2 mặt trước và sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân… và hệ thống sẽ xác nhận và tự động điền thông tin 

Bước 3: Chụp ảnh thực hiện các thao tác nhận diện theo đúng hướng dẫn trên ứng dụng (xoay trái, mỉm cười, nhắm mắt, xoay trái).

Bước 4: Kiểm tra, chỉnh sửa và bổ sung thông tin đăng ký rồi xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản dịch vụ của ngân hàng. Cuối cùng, người dùng nhập mã xác thực OTP được gửi tới số điện thoại mà bạn đã khai báo ở Bước 1 để xác thực và hoàn tất quy trình.

Giờ thì chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ tại đây hoàn toàn miễn phí.

TNEX - Ngân hàng không phí, dùng mê ly

TNEX – Ngân hàng không phí, dùng mê ly

Tổng kết

Vậy là vừa rồi bài viết trên đây cũng đã giới thiệu đến khách hàng một ngân hàng miễn phí phí thường niên trọn đời mang tên TNEX. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một ngân hàng uy tín và chất lượng nhé.

>>> Xem thêm: Lợi ích của chuyển tiền nhanh NAPAS? Lý do Gen Z yêu thích sử dụng dịch vụ này