Người dùng ngày nay nên mở tài khoản ngân hàng nào an toàn và chất lượng hiện nay?

Người dùng ngày nay nên mở tài khoản ngân hàng nào an toàn và chất lượng hiện nay?

Thế hệ gen Z hiện nay là những người dùng vô cùng thông minh và kén chọn. Họ không chỉ mong muốn được sử dụng các sản phẩm hay dịch vụ chất lượng cao mà bên cạnh đó nó còn phải tiện dụng và không làm họ mất nhiều thời gian. Thấu hiểu được nỗi lòng ấy, nhiều ngân hàng hiện nay cũng đã áp dụng song song hai cách mở tài khoản bao gồm offline và online nhằm giúp người dùng có thêm sự lựa chọn cũng như linh hoạt hơn trong việc đăng ký. Vậy gen Z hay nói cách khác là những học sinh, sinh viên nên mở tài khoản ngân hàng nào vừa an toàn vừa tiện lợi và chất lượng?

Nên mở tài khoản ngân hàng online nào an toàn và chất lượng?

Nên mở tài khoản ngân hàng online nào an toàn và chất lượng?

Người dùng cần cần lưu ý khi chọn ngân hàng để mở tài khoản

Giao dịch tiện lợi

Với nhiều người bận rộn, phải đi làm giờ hành chính hay phải thường xuyên thực hiện các giao dịch thì việc phải tới trực tiếp tại phòng giao dịch của ngân hàng để thực hiện các thủ tục mở thẻ hay tài khoản, sổ tiết kiệm, chuyển tiền,… sẽ gây ra một số khó khăn nhất định về mặt thời gian lẫn không gian. Do đó, khi lựa chọn các ngân hàng để mở tài khoản, khách hàng nên tìm hiểu và lựa chọn những doanh nghiệp có hỗ trợ các dịch vụ giao dịch linh hoạt về thời gian và tiện lợi để được hỗ trợ cuộc sống được tốt nhất.

Ưu tiên công nghệ

Tại Việt Nam, tài khoản thanh toán của các ngân hàng đều bao gồm những chức năng giống nhau như là chuyển – nhận tiền, thanh toán hóa đơn, rút tiền mặt tại ATM,… Vì vậy, người dùng cũng nên hướng đến các tiêu chí là chất lượng dịch vụ, hỗ trợ 24/7 và mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch phân bổ đa dạng nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện hay sử dụng dịch vụ tài chính hơn.

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng trên ứng dụng điện tử

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng trên ứng dụng điện tử

Nên đăng ký tài khoản ngân hàng nào an toàn và chất lượng hiện nay?

TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất tại Việt Nam

TNEX là một ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam được bảo trợ bởi ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). Thương hiệu TNEX được sự hỗ trợ và tư vấn từ các chuyên gia, lãnh đạo hàng đầu quốc tế và đồng thời ngân hàng cũng được phát triển bởi đội ngũ người Việt trẻ nhiệt huyết, sáng tạo và giàu năng lượng dành cho người Việt. Với sứ mệnh sẽ mang tới giải pháp tài chính tin cậy, thuận ích sống tốt hơn cho khách hàng, thông qua các tính năng và dịch vụ vượt trội, TNEX hiện đang cung cấp rất nhiều các dịch vụ tài chính và dụng các tính năng khác nhau.

Bên cạnh đó, khi đăng ký tài khoản ngân hàng online tại TNEX, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật cao, đảm bảo đạt chuẩn về vấn đề an ninh cho thông tin khách hàng và giao dịch an toàn. Theo đó, TNEX hiện đang áp dụng công nghệ định danh eKYC (định danh điện tử – một quy trình xác minh danh tính khách hàng online vào các hình thức như dấu vân tay, chữ ký điện tử kết hợp với nhận diện khuôn mặt khi sử dụng các dịch vụ của ngân hàng), các thông tin đăng ký tài khoản của khách hàng tại TNEX sẽ được sự quản lý và bảo trợ bởi ngân hàng, đồng thời sẽ được mã hoá 100% đảm bảo không qua các bước trung gian khác.

Quy trình mở tài khoản ngân hàng tại TNEX

Bước 1: Người dùng tìm kiếm và tải app TNEX trên App Store hoặc CH Play. Tiếp theo, bạn truy cập vào ứng dụng, tạo màn hình chính, chọn mục “Đăng ký“ và điền đầy đủ các thông tin bao gồm: số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ), email (đang sử dụng) và mật khẩu (ít nhất 6 ký tự bao gồm chữ thường, chữ hoa, số và cả ký tự đặc biệt), sau đó ấn “Tiếp tục“.

Bước 2: Người dùng thực hiện chụp hình rõ nét cả 2 mặt trước và sau của CMND/CCCD từ bản chính để hệ thống xác minh danh tính. Lưu ý rằng, khi chụp phải để chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân ở nơi có đủ ánh sáng và không bị gấp nếp hay nhòe ảnh để tránh trường hợp app nhận diện không được và phải bị chụp ảnh nhiều lần.

Bước 3: Người dùng thực hiện chụp các góc mặt để nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của ứng dụng như xoay trái/ phải, nhìn thẳng, mỉm cười,…Khi chụp bạn cần lưu ý không gian phải đủ sáng, nhưng không quá chói để camera có thể nhận dạng được bạn. 

Bước 4: Kiểm tra, bổ sung lại toàn bộ thông tin đăng ký và chấp nhận những điều khoản của ngân hàng. Sau đó, nhập mã OTP được gửi tới số điện thoại đăng ký để xác thực. Đợi TNEX chấp nhận để kích hoạt tài khoản ngân hàng và bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ tuyệt vời tại đây.

TNEX - Ngân hàng số đầu tiên chất lượng và an toàn tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng số đầu tiên chất lượng và an toàn tại Việt Nam

>> Tham khảo: Top 12 app quản lý chi tiêu miễn phí và tốt nhất hiện nay

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã giúp bạn có câu trả lời cho việc “nên mở tài khoản ngân hàng nào an toàn và chất lượng” hiện nay rồi đúng không nhỉ? Hãy đến ngay với TNEX để được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại đây nhé.