Người dùng nên mở tài khoản ngân hàng nào nhanh và không mất phí hiện nay?

Người dùng nên mở tài khoản ngân hàng nào nhanh và không mất phí hiện nay?

Tài khoản ngân hàng đã được xuất hiện trên thị trường tài chính Việt Nam từ lâu. Cho đến thời điểm hiện tại thì nhu cầu của việc mở tài khoản ngân hàng lại càng tăng cao và chưa có dấu hiệu dừng lại bởi những lợi ích mà nó đang hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng. Vậy người dùng hiện nay nên mở tài khoản ngân hàng nào nhanh vừa chất lượng vừa không mất phí? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời nhé.

Người dùng nên mở tài khoản ngân hàng nào nhanh và không mất phí hiện nay?

Người dùng nên mở tài khoản ngân hàng nào nhanh và không mất phí hiện nay?

Lưu ý khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng online tại nhà

Thực tế thì dù bạn mở tài khoản bằng hình thức online hay offline thì xã hội phát triển như hiện nay đều sẽ tiềm ẩn những rủi ro khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên lưu ý những điều sau để hạn chế tối đa những vấn đề xấu có thể xảy ra và đồng thời sở hữu được một tài khoản an toàn và chất lượng, cụ thể đó là:

  • Bạn nên tìm hiểu, sàng lọc, tham khảo các ý kiến từ người thân hay bạn bè đã sử dụng trước để có thể lựa chọn được một ngân hàng uy tín và an toàn.
  • Bạn cũng nên tham khảo đến những ngân hàng có nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng chẳng hạn như là miễn phí phát hành thẻ, không thu phí thường niên, mở thẻ nhận ngay 50.000 VNĐ…nhằm giúp bản thân có thể sử dụng được một tài khoản chất lượng và đồng thời cũng giúp bạn tiết kiệm được một số tiền.
  • Quá trình đăng ký tài khoản online có thể bị kéo dài hoặc gặp trục trặc bởi những yếu tố bên ngoài như ảnh chụp giấy tờ tùy thân không rõ hay mạng bị yếu,…Do đó, bạn nên chủ động chuẩn bị trước những vấn đề ấy trước khi bắt đầu quy trình đăng ký để giúp quá trình được diễn ra suôn sẻ hơn. Bạn cũng có thể chuẩn bị ảnh chụp trước và đến những khu vực có mạng mạnh để quy trình được hoàn thành nhanh nhất.

Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng trực tuyến chỉ trong tích tắc tại nhà

Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng trực tuyến chỉ trong tích tắc tại nhà

Nên mở tài khoản ngân hàng nào nhanh và miễn phí hiện nay?

Vì sao nên sử dụng dịch vụ tại ngân hàng TNEX?

TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam được chính thức ra mắt người dùng dưới sự bảo trợ bởi ngân hàng hàng hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng cũng chính thức vượt mốc 1 triệu người dùng sau hơn một năm ra mắt và vinh dự hơn là thương hiệu này đã được The Asian Banker bình chọn là “Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam 2022”.

Thương hiệu TNEX này hiện đang áp dụng công nghệ định danh eKYC nhằm tăng độ chính xác cho việc xác minh danh tính khi khách hàng thực hiện đăng ký tài khoản online. Song song đó, ngân hàng còn đang kết hợp các tính năng khác biệt như chữ ký điện tử, dấu vân tay hay nhận diện khuôn mặt,… Do đó, khách hàng có thể yên tâm về độ bảo mật cao khi sử dụng các dịch vụ tại TNEX.

Một điều đặc biệt của ngân hàng TNEX phải kể đến nữa đó chính là chính sách 5 KHÔNG ưu đãi trọn đời cho người dùng, bao gồm: 

  • Không thu phí chuyển tiền bao gồm cả cùng hệ thống và khác hệ thống.
  • Không phí rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM trên toàn quốc.
  • Không phí thường niên.
  • Không phí duy trì tài khoản.
  • Không “lén” thu những loại phí phát sinh nào khác trong quá trình sử dụng tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ngân hàng online tại TNEX 

Bước 1: Người dùng tìm kiếm và tải ứng dụng TNEX trên App Store hoặc CH Play. Tiếp theo, bạn nhấn vào mục “đăng ký tài khoản” trên màn hình chính của ứng dụng. Tại đây, khách hàng thực hiện điền đầy đủ những thông tin bao gồm: số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ và vẫn còn được sử dụng), email, mật khẩu (có độ dài tối thiểu 6 ký tự bao gồm chữ thường, chữ hoa, số và ký tự đặc biệt).  

Bước 2: Người dùng chụp ảnh rõ ràng cả hai mặt trước/ sau của CMND/ CCCD để hệ thống thực hiện quy trình xác nhận danh tính.  

Bước 3: Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của ứng dụng TNEX như chụp xoay trái/ phải, nhìn thẳng, mỉm cười,…

Bước 4: Kiểm tra và chấp nhận các điều khoản của ngân hàng. Nếu đã chính xác, khách hàng cần nhập mã xác thực OTP đã được gửi tin nhắn về số điện thoại đăng ký tài khoản để xác thực. 

Vậy là hoàn tất quy trình đăng ký, bây giờ khách hàng chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là tài khoản đã được kích hoạt và bạn đã có thể sử dụng những dịch vụ tuyệt vời tại đây.

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản ngân hàng tại TNEX

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản ngân hàng tại TNEX

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã giúp người dùng giải đáp thắc mắc về việc “nên mở tài khoản ngân hàng nào nhanh và an toàn” hiện nay rồi đúng không nhỉ? Hãy nhanh tay đến với TNEX để được trải nghiệm các dịch vụ không mất phí tại đây nhé.