TNEX – Ngân hàng miễn phí phí thường niên trọn đời

TNEX – Ngân hàng miễn phí phí thường niên trọn đời

Phí thường niên là một trong những loại phí dịch vụ mà người dùng bắt buộc chi trả khi sử dụng thẻ ATM. Tuy nhiên, thương hiệu TNEX đã áp dụng chính sách miễn phí phí dịch vụ ưu đãi trọn đời dành cho khách hàng. Và bài viết ngày hôm nay cũng sẽ giới thiệu đến khách hàng cụ thể hơn về ngân hàng miễn phí phí thường niên mang tên TNEX này nhé.

TNEX cam kết miễn 100% phí dịch vụ trọn đời

TNEX cam kết miễn 100% phí dịch vụ trọn đời

Giới thiệu về ngân hàng TNEX

TNEX là ngân hàng thuần số hiện đại được bảo trợ bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB). Sau khi đăng ký mở thẻ ngân hàng thành công, người dùng có thể sử dụng các dịch vụ tài chính cùng nhiều tính năng tiện ích như:

 • Chuyển tiền 24/7.
 • Thanh toán hoá đơn (điện – nước – viễn thông – mua sắm).
 • Rút tiền mặt tại các cây ATM.
 • Nạp tiền điện thoại.
 • Quản lý tài chính.
 • Quỹ đa năng.
 • Tính năng đếm bước chân.
 • Tính năng theo dõi cảm xúc.
 • Mua bảo hiểm xe máy online.
 • Trò chuyện cùng những người dùng khác trong cộng đồng TNEX.

TNEX - ngân hàng miễn phí phí thường niên trọn đời

TNEX – ngân hàng miễn phí phí thường niên trọn đời

Vì sao nên mở thẻ ngân hàng tại TNEX?

Thông thường để mở thẻ ATM, bạn sẽ phải đến trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng mới có thể thực hiện các thủ tục nhưng với TNEX bạn chỉ cần tải app về điện thoại và thực hiện các thao tác đơn giản là đã có thể tạo tài khoản cũng như yêu cầu phát hành thẻ. Sở dĩ ngân hàng hỗ trợ được cách đăng ký này là bởi vì TNEX đã áp dụng công nghệ định danh eKYC nhằm cho phép hệ thống thực hiện định danh và nhận dạng người dùng 100% online.

Với ngân hàng TNEX có những ưu điểm nổi bật như sau:

 • Mở tài khoản ngân hàng TNEX online nhanh chóng chỉ trong 5 phút.
 • Người dùng có thể tự đăng ký và quản lý ngân sách tài khoản của thẻ ATM ở mọi lúc mọi nơi.
 • Tạo và thay đổi mã PIN qua ứng dụng TNEX ngay smartphone mà không cần phải cất công đến quầy giao dịch như những ngân hàng truyền thống khác.
 • Người dùng cũng có thể kiếm tiền dễ dàng từ TNEX thông qua việc mời bạn bè từ mã giới thiệu của mình. 

Ngoài ra, TNEX còn được biết đến là một ngân hàng không thu bất kỳ một loại phí dịch vụ phát sinh nào, bao gồm: phí chuyển tiền nội bộ và cả liên ngân hàng, phí rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM nào trên toàn quốc, phí thường niên, phí duy trì tài khoản, không thu bất kỳ một loại phí “ẩn” nào khác kể phí phát hành thẻ tận nơi.

Quy trình đăng ký mở thẻ ATM online tại TNEX

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store hoặc CH Play. Sau khi đã cài đặt ứng dụng thành công, người dùng bấm “Đăng ký tài khoản” trên màn hình chính của app. Tại đây, người dùng điền đầy đủ những thông tin cá nhân, bao gồm:

 • Số điện thoại và cần lưu ý rằng số đó phải là số chính chủ của người dùng.
 • Email của người dùng đang sử dụng.
 • Đặt mật khẩu để truy cập với điều kiện hợp lệ là mật khẩu có độ dài ít nhất 6 ký tự (bao gồm chữ thường, số, chữ hoa, và ký tự đặc biệt).

Bước 2: Chụp rõ cả 2 mặt trước và sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân… và hệ thống xác nhận danh tính và tự động điền thông tin.

Bước 3: Chụp ảnh khuôn mặt và thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn trên ứng dụng như xoay trái/ phải, nhìn thẳng,…

Bước 4: Kiểm tra, bổ sung thông tin đăng ký và đồng ý với các điều khoản của ngân hàng TNEX. Sau khi đã chính xác, khách hàng cần nhập mã xác thực OTP được gửi tới số điện thoại mà bạn đã nhập ở bước 1 để hoàn tất quy trình đăng ký.

Giờ thì chỉ cần đợi ngân hàng TNEX là bạn đã có thể thực hiện tiếp quy trình mở thẻ ATM với quy trình như sau:

Bước 1: Tại màn hình chính của TNEX, người dùng lựa chọn mục “Thẻ”.

Bước 2: Người dùng thực hiện “Yêu cầu phát hành thẻ vật lý”.

Bước 3: Người dùng điền đầy đủ thông tin giao hàng bao gồm địa chỉ và số điện thoại. Sau 3-7 ngày xử lý thông tin, tấm thẻ cứng TNEX sẽ được giao đến tay bạn mà không phải tốn bất kỳ khoản phí nào.

Ngân hàng thuần số TNEX an toàn và chất lượng tại Việt Nam

Ngân hàng thuần số TNEX an toàn và chất lượng tại Việt Nam

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã bật mí đến khách hàng một ngân hàng miễn phí phí thường niên đang được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một thẻ ATM chất lượng nhé.