Danh sách những ngân hàng rút tiền không mất phí hiện nay

Danh sách những ngân hàng rút tiền không mất phí hiện nay

Hiện nay các ngân hàng đang có nhiều chiến dịch, chính sách rất tốt để tranh thủ được lượng khách hàng mới. Trong đó, chính sách rút tiền không mất phí đang được nhiều ngân hàng áp dụng. Hôm nay hãy cùng xem danh những ngân hàng rút tiền không mất phí bạn có thể chọn lựa nhé!

Tại sao có phí rút tiền tại ATM?

Đây thường được các ngân hàng tuyên bố là chi phí giúp các ngân hàng duy trì, bảo trì, phát triển hệ thống ATM của mình. Chi phí rút tiền tại ATM của mỗi ngân hàng sẽ khác nhau tùy vào chính sách của ngân hàng đó. 

VD: HDBank có thể không thu phí người dùng ATM nội mạng, tuy nhiên sẽ thu 3.300 phí cho các thẻ ngoại mạng rút tại cây ATM không phải của HDBank. Trong khi đó, TPBank cho phép khách hàng rút tiền miễn phí tại tất cả các cây ATM dù có là của TPBank hay không.

Chính sách về phí rút tiền từ ATM của mỗi ngân hàng là khác nhau
Chính sách về phí rút tiền từ ATM của mỗi ngân hàng là khác nhau

Tuy đều tuân theo quy định của Ngân hàng Nhà nước ban hành, thế nhưng các chính sách của các ngân hàng có thể khác nhau rất nhiều. Thế nên bạn nên nắm rõ thông tin về chi phí phát sinh này để cân nhắc chọn ngân hàng phù hợp cho bản thân.

Danh sách những ngân hàng rút tiền không mất phí hiện nay

Hiện tại, có thể chia chính sách rút tiền của các ngân hàng thành 3 nhóm:

Nhóm 1 – Các ngân hàng miễn phí cho giao dịch rút tiền cả nội và ngoại mạng: TPBank, BaoVietBank, GPBank, Kienlongbank, PGBank, Hong Leong Bank Việt Nam.

Nhóm 2 – Các ngân hàng miễn phí rút tiền nội mạng và ngoại mạng nhưng có điều kiện kèm theo về số dư: VPBank, MSB, ABBank.

Nhóm 3 – Các ngân hàng miễn phí cho thẻ rút tại ATM nội mạng: SHB, VIB, VietCapital Bank, LienVietPostBank,… 

Còn các ngân hàng khác đa số đều tính phí 1.100đ cho mỗi lần rút tiền từ ATM nội mạng và 3.300đ cho mỗi giao dịch thực hiện trên cây ATM khác mạng.

Nhưng những ngân hàng thu phí rút tiền thường có hệ thống các cây ATM rộng khắp cả nước, đây là lợi thế cạnh tranh khi so về chính sách miễn phí rút tiền, bạn có thể cân nhắc về điều này khi đăng ký sử dụng dịch vụ của một Ngân hàng.

Vậy liệu có thẻ nào có thể rút ở nhiều ngân hàng khác nhau, không có điều kiện về số dư tài khoản và quan trọng nhất là miễn phí không? Câu trả lời là có, đó là thẻ ngân hàng TNEX!

Thông tin về thẻ TNEX

Thẻ ghi nợ nội địa TNEX là thẻ được phát hành theo tài khoản khách hàng trên ứng dụng TNEX. Sau khi đăng ký tài khoản ngân hàng số TNEX bạn có thể yêu cầu cấp thẻ tận nơi miễn phí. Ngoài ra ứng dụng TNEX còn miễn phí rất nhiều chi phí khác ngoài phí rút tiền. Có thể kể đến như: Thanh toán bằng thẻ, chuyển khoản, thanh toán online,…

Thẻ TNEX miễn phí rất nhiều dịch vụ
Thẻ TNEX miễn phí rất nhiều dịch vụ

Thẻ TNEX được phép rút tiền miễn phí tại ATM của những ngân hàng nào?

Bạn có thể rút tiền tại bất cứ cây ATM nào là thành viên của Napas – Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam. Đồng nghĩa với việc bạn có thể rút tiền tại hơn 19.000 cây ATM thuộc hơn 40 ngân hàng khác nhau trên toàn quốc hoàn toàn miễn phí.

Danh sách các ngân hàng tiêu biểu có thể kể tên như Vietcombank, ViettinBank, BIDV, Agribank, ACB, Sacombank, Techcombank, DongaBank…

Đây là chính sách ưu đãi mà thậm chí các thẻ nội mạng của các ngân hàng này còn chưa được hưởng. Đó là lý do bạn nên suy nghĩ đến việc sử dụng thẻ ngân hàng của TNEX,. Vvừa cho bạn sự thuận tiện, lại còn miễn phí 100%.

Danh sách các ngân hàng thuộc Napas
Danh sách các ngân hàng thuộc Napas

Một số ưu đãi và lợi ích khi sở hữu thẻ TNEX

Rất nhiều lợi ích dành cho chủ sở hữu thẻ TNEX  
Rất nhiều lợi ích dành cho chủ sở hữu thẻ TNEX

Ngoài được phép rút tiền không mất phí tại các cây ATM trong liên minh Napas, ngân hàng TNEX có những điểm cộng rất lớn sau:

Miễn phí phát hành thẻ tại bất cứ đâu trên toàn quốc

Sở hữu tính năng thanh toán không tiếp xúc tại các địa điểm trang bị POS có thể giúp bạn hạn chế tối đa tiếp xúc khi dịch bệnh.

Ưu đãi từ các đối tác của TNEX (Petrolimex, Winmart+, CGV…) cho bạn khi thanh toán bằng thẻ của TNEX

Bạn có thể truy cập và quản lý hoàn toàn thẻ từ ứng dụng như khóa thẻ khi mất hoặc đặt lại thẻ mới khi thẻ hư hỏng. Không cần đến các ngân hàng, tiết kiệm cả thời gian lẫn công sức.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về ưu đãi và cách đăng ký thẻ tại đây.

Tổng kết

Như vậy, thông qua bài viết, mong bạn đã có thể nắm được thông tin bao quát về các ngân hàng rút tiền không mất phí. Ngoài ra, sự tiện lợi của thẻ TNEX cũng là một lý do đáng cân nhắc để bạn có thể sử dụng Ngân hàng này. Nhất là trong cuộc sống tất bật ngày nay, mỗi phút giây bạn tiết kiệm được đều quý giá. Việc sử dụng thẻ TNEX sẽ là giải pháp cho bạn và gia đình.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn 4 cách chuyển tiền online với ngân hàng số TNEX