Cách mở thẻ ngân hàng online nhanh chóng, miễn phí tại nhà cùng TNEX

Cách mở thẻ ngân hàng online nhanh chóng, miễn phí tại nhà cùng TNEX

Ra đời gắn liền với thời buổi công nghệ chuyển dịch, phát triển mạnh mẽ. Các hoạt động, dịch vụ của ngân hàng cũng được cải tiến, nâng cấp nhiều hơn. Hiện nay với các thành tựu của khoa học kĩ thuật, người dùng ngân hàng đã có thể mở thẻ atm online nhanh chóng, miễn phí tại nhà. Ngay sau đây hãy cùng tìm hiểu xem quy trình làm thẻ online này nhé!

Ngân hàng thuần số TNEX tốt nhất tại Việt Nam

Ngân hàng thuần số TNEX tốt nhất tại Việt Nam 

Những lợi ích từ việc mở thẻ atm online miễn phí

Tuỳ vào ngân hàng bạn đăng ký mà sẽ có các lợi ích khác nhau, lấy ví dụ điển hình như TNEX – một ngân hàng chuyên cung cấp các dịch vụ online cùng các tính năng mới mẻ dành cho giới trẻ, khi làm thẻ tại TNEX bạn sẽ được hưởng các lợi ích và ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Tiết kiệm thời gian: cuộc sống ngày càng bận rộn, một số bạn làm công việc văn phòng thì việc di chuyển đến ngân hàng để làm thẻ càng trở nên khó khăn hơn. Nhưng với hình thức mở thẻ online bạn sẽ không phải đi đến ngân hàng hoàn thành hàng tá các thủ tục phức tạp và phải chờ đợi rồi quay lại tận nơi để nhận thẻ, điều này giúp bạn tiết kiệm được phần lớn thời gian. Như với TNEX bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin đăng ký là đã có thể hoàn tất đăng thẻ.
  • Không tốn phí: với TNEX bạn sẽ không tốn bất kỳ một loại phí nào bởi TNEX miễn hoàn toàn các loại phí, từ phí dịch vụ: phí rút tiền, chuyển tiền, phí thường niên,… đến phí phát hành thẻ,…. Đặc biệt sau khi đăng ký phát hành thẻ thành công, bạn sẽ được hỗ trợ giao thẻ tận nhà freeship.
  • Đăng ký mọi lúc, mọi nơi: các bước đăng ký đơn giản, các thao tác dễ dàng. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet bạn đã có thể tự mình đăng ký mọi lúc, mọi nơi bất kể khi nào bạn muốn, không bị giới hạn bởi thời gian và không gian.
  • Đa dạng ưu đãi: khi đăng ký TNEX bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 150.000đ khi nhập mã BANMOITNEX hoặc nhập mã từ bạn bè giới thiệu. Nếu bạn là thành viên cũ cũng có thể nhận 20.000-150.000đ khi giới thiệu TNEX đến bạn bè.

Ngân hàng thuần số TNEX là gì?

Ngân hàng thuần số TNEX là gì?

Điều kiện mở thẻ ngân hàng online

  • Khách hàng có duy nhất một quốc tịch Việt Nam, hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Khách hàng đủ 18 tuổi trở nên, có đầy đủ các yêu cầu về năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
  • Có đầy đủ CCCD/ CMND hoặc hộ chiếu còn thông tin rõ ràng và còn hiệu lực.

Hướng dẫn cách mở thẻ và nhận thẻ atm online nhanh chóng, miễn phí cùng TNEX

Trong trường hợp chưa có tài khoản người dùng TNEX, bạn cần thực hiện đăng ký tài khoản trước khi làm thẻ với các thao tác sau:

Bước 1: Tìm từ khoá và tải ứng dụng TNEX từ Appstore hoặc CH Play về điện thoại.

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu: số điện thoại, email, mật khẩu. Trong đó:

Số điện thoại và email là của cá nhân người dùng và phải thường xuyên sử dụng bởi đây là 2 hình thức để TNEX liên hệ trao đổi với bạn.

Mật khẩu là dãy ký tự dùng để đăng nhập vào tài khoản khi sử dụng ứng dụng. Mật khẩu bao gồm tối thiểu 6 ký tự gồm các chữ cái, chữ số và các ký tự đặc biệt.

Bước 3: Người dùng thực hiện chụp ảnh 2 mặt trước sau của CCCD/ CMND. Chụp ảnh khuôn mặt và thực hiện theo hướng dẫn để định danh điện tử eKYC.

Bước 4: Kiểm tra, bổ sung các thông tin đăng ký và đồng ý với các điều khoản của ứng dụng.

Bước 5: Nhập mã xác thực được gửi tới số số điện thoại đã đăng ký trước đó. Và hoàn tất đăng ký tài khoản.

Bước 6: Ở màn hình chính của TNEX, chọn mục “Thẻ”.

Bước 7: Chọn mục “Yêu cầu phát hành thẻ vật lý” và điền đầy đủ thông tin địa chỉ nhận thẻ.

Hoàn thành xong bước 7 các thông tin đăng ký sẽ được ghi nhận và TNEX sẽ gửi thông báo đến bạn ngay khi tài khoản của bạn được mở.

Cuộc sống trở nên thông minh và thú vị hơn khi làm thẻ ATM online

Cuộc sống trở nên thông minh và thú vị hơn khi làm thẻ ATM online  

Xem thêm: ​​Top 7 phần mềm quản lý chi tiêu hiệu quả nhất

Tổng kết

Hy vọng với các thông tin trên bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức hữu ích cũng như có thể tự mình mở thẻ atm online tại nhà một cách nhanh chóng và đơn giản. Như vậy chỉ với một vài các thao tác đơn giản như trên bạn đã tạo được cho mình một tài khoản ngân hàng online vô cùng tiện ích. Nhanh tay tải ngay TNEX và đăng ký để có được những trải nghiệm thú vị và mới lạ nhé!