Giới thiệu app quản lý chi tiêu nhóm dành cho các tân sinh viên

Giới thiệu app quản lý chi tiêu nhóm dành cho các tân sinh viên

Quỹ đa năng hay quỹ nhóm là một trong những tính năng hiện đang được nhiều người dùng ưa chuộng và sử dụng phổ biến. Không chỉ là công cụ giúp việc tính toán được đơn giản và dễ dàng hơn mà các ứng dụng quản lý chi tiêu điện tử này cũng mang đến rất nhiều ưu điểm khác hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng. Nếu bạn là sinh viên đang ở ghép và cũng đang có ý định sử dụng một app quản lý chi tiêu nhóm cực an toàn, dễ dàng nhưng mang lại hiệu quả cao thì hãy cùng thao khảo bài viết dưới đây nhé.

Quản lý chi tiêu nhóm hiệu quả mang lại những lợi ích gì?

Quản lý chi tiêu nhóm hiệu quả mang lại những lợi ích gì?

Quỹ nhóm là gì?

Đây là một tính năng mà người dùng sử dụng để quản lý chi tiêu của nhóm giữa các thành viên trong gia đình, những nhóm tân sinh viên ở ghép với nhau hoặc các đồng nghiệp trong công ty. Mục đích của quỹ này là dùng để chi trả cho những hoạt động sinh hoạt chung như mua sắm, ăn uống, dịch vụ, tiền được – nước, những khoản chi trả chung. Mục tiêu của việc này là giúp những thành viên trong nhóm cùng nhau quản lý tài chính, tổng kết chi tiêu sau 1 tháng và đồng thời phẩn bổ tài chính chung một cách rõ ràng.

Đồng thời, việc cân nhắc, tính toán và công khai quỹ cho những thành viên trong nhóm sẽ giúp mỗi người đều biết được khoản quỹ hiện tại đã chi tiêu vào những khoản nào, có bị chi quá đà hay bất hợp lý không. Bên cạnh đó, điều này cũng sẽ giúp thủ quỹ không cần phải ghi chép thủ công như cách truyền thống vừa mất thời gian vừa làm việc thu quỹ khó khăn và dễ nhầm lẫn.

Vì sao sinh viên nên quản lý chi tiêu nhóm hiệu quả?

 • Đầu tiên, biết cách quản lý chi tiêu hợp lý sẽ mang lại một cuộc sống ổn định với cảm giác an toàn và hạnh phúc.
 • Thứ hai, thói quen này giúp phát triển được kỹ năng quản lý tài chính cá nhân, phân bổ những chi tiêu, mua sắm hợp lý hơn. 
 • Thứ ba, hoạt động này giúp các bạn sinh viên luôn sẵn sàng và có sự chuẩn bị trước những khoản cần thiết để chi và hạn chế bị lãng phí  
 • Ngoài ra, việc sử dụng cách quản lý chi tiêu nhóm còn giúp các sinh viên có sự đoàn kết lẫn nhau, luôn có sự tính toán và góp ý giữa các cá thể trong nhóm với nhau.

 

Vì sao sinh viên nên sử dụng app quản lý chi tiêu nhóm?

TNEX cho ra đời tính năng quỹ đa năng với khẩu hiệu “Góp quỹ dễ dàng – Sẵn sàng ăn chơi”

TNEX là gì?

TNEX là một ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải (MSB) với số lượng người dùng đáng kể với những đánh giá tích cực. Với trải nghiệm tài chính số ấn tượng cùng hàng loạt ưu đãi vượt trội, TNEX đang là một trong những ngân hàng số có lượng người dùng đăng ký mới nhiều nhất năm 2022. Ngoài ra, TNEX đang hỗ trợ rất nhiều dịch vụ tiện nghi tài chính như:

 • Nhận – chuyển tiền mọi lúc mọi nơi
 • Thanh toán các khoản mua hàng, hóa đơn điện – nước, vé tàu – máy bay,…
 • Thao tác chuyển và nhận tiền nhanh và thú vị hơn với tính năng kéo thả
 • Rút tiền mặt ở đa số các cây ATM 
 • Đăng ký tài khoản ngân hàng online đơn giản và dễ dàng 
 • Tạo và thay đổi mã PIN ngay trên điện thoại qua App TNEX

TNEX cũng đã cho ra mắt tính năng “Quỹ đa năng” mang đến nhiều tiện lợi cho người dùng, giúp chi tiêu được đơn giản hoá. Cụ thể như sau:

 • Thủ quỹ sẽ là người được quyền thực hiện 7 chức năng là tạo quỹ, đặt lịch nộp quỹ, quản lý thành viên, nộp quỹ, sử dụng quỹ, quản lý quỹ và khoá quỹ.
 • Mỗi người dùng trong nhóm có thể được phép tạo tối đa 3 quỹ cho các nhóm khác nhau với đầy đủ những tính năng như thêm thành viên, mời rời quỹ, thay đổi trạng thái nộp quỹ linh hoạt, cài đặt số tiền nộp, ngày bắt đầu nộp và chu kỳ quỹ.
 • Các thành viên khi tham gia vào các quỹ sẽ không giới hạn về số lượng. Bạn có thể dễ dàng nộp quỹ từ tài khoản CASA hoặc ENERGY. Xem thông tin quỹ và lịch sử hoạt động quỹ chỉ qua vài thao tác “chạm” nhanh chóng

Cách đăng ký để được sử dụng tính năng “quỹ đa năng” của TNEX  

Bước 1: Tìm kiếm và cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store hoặc CH Play.

Bước 2: Khách hàng truy cập vào màn hình chính và chọn mục “đăng ký tài khoản”. Tại đây, khách hàng cần điền những thông tin bao gồm số điện thoại, email và mật khẩu.

Bước 3: Chụp ảnh cả hai mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác minh danh tính.

Bước 4: Khách hàng thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo như hướng dẫn, ví dụ như xoay trái/ phải, nhìn thẳng,…

Bước 5: Kiểm tra và bổ sung các thông tin đăng ký. Sau đó, người dùng chỉ cần nhập mã xác thực OTP đã được gửi về tin nhắn qua số điện thoại đã đăng ký ở bước 2 và đợi TNEX duyệt là đã kích hoạt thành công tài khoản ngân hàng. Như vậy, bạn đã có thể sử dụng tính năng “quỹ đa năng” và bất kỳ một loại dịch vụ, tính năng khác hoàn toàn miễn phí.

Tại sao nên lựa chọn sử dụng “Quỹ đa năng” của TNEX

Tại sao nên lựa chọn sử dụng “Quỹ đa năng” của TNEX 

Tổng kết

Bài viết trên đây là một số thông tin về app quản lý chi tiêu nhóm dành cho những hội nhóm sinh viên đang ở ghép với nhau. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được một giải pháp tài chính để quản lý quỹ nhóm được dễ dàng và hiệu quả nhé.

>>> Xem thêm: Cẩm nang về ngân hàng số cho cuộc sống tiện nghi