Cách chuyển tiền online nhanh chóng và không mất phí tại TNEX

Cách chuyển tiền online nhanh chóng và không mất phí tại TNEX

Chuyển tiền online là một trong những dịch vụ tài chính được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến hiện nay nhằm mang đến sự thuận tiện hơn cho quá trình giao dịch. Và thông thường thì khi người dùng thực hiện chuyển tiền ngoài ngân hàng sẽ phải tốn thêm một khoản phí dịch vụ và nó được thu khác nhau theo từng quy định của ngân hàng. Bài viết ngày hôm nay cũng sẽ bật mí đến bạn về cách chuyển tiền online hoàn toàn không mất phí tại một ngân hàng thuần số chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay nhé.

Ngân hàng TNEX uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh online

Nếu bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh online thì bạn sẽ nhận được các lợi ích như sau:

Vấn đề giao dịch chuyển tiền online sẽ giúp bạn đảm bảo độ an toàn tối đa so với tiền mặt, đặc biệt với số tiền lớn. Không cần phải mang một chiếc ví dày cộm đến những nơi đông đúc vừa không an toàn cho bản thân vừa khiến tài sản của bạn gặp nhiều rắc rối.

Quá trình nhận tiền có thể được diễn ra nhanh chóng khi các giao dịch ở bên người gửi được xác nhận thành công chỉ sau vài giây. 

Kiểm tra được đầy đủ thông tin người nhận trước khi hoàn tất giao dịch chuyển tiền: Ngay khi nhập tên ngân hàng và số tài khoản/ hoặc số thẻ người thụ hưởng, bạn sẽ kiểm tra được tên của người nhận/ người thụ hưởng. Đây cũng là một trong những khâu cực kỳ quan trọng và cần thiết cho người dùng khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền để tránh ảnh vào các rắc rối về chuyển nhầm. 

Người dùng có thể hoàn toàn chủ động chuyển tiền mọi lúc mọi nơi mà không bị phụ thuộc vào giờ hành chính, ngày lễ, Tết hay cuối tuần của phòng giao dịch.

Tất cả thông tin giao dịch đều được bảo mật an toàn thông qua các tính năng bảo mật như Face ID, mã OTP,…

Người nhận nhận tiền chỉ trong 1 nốt nhạc!

Bạn đã biết cách chuyển tiền online cực nhanh và không mất phí tại TNEX chưa?

TNEX là gì?

TNEX là một ngân hàng thuần đầu tiên tại Việt Nam được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng TNEX chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính và nhiều tính năng thuận ích sống cho người dùng như chuyển – nhận – nộp tiền, rút tiền mặt tại ATM, quản lý chi tiêu cá nhân, quỹ đa năng, tính năng đếm bước chân, thanh toán hoá đơn (mua sắm – điện – nước – viễn thông – card điện thoại),…

Một điều đặc biệt và khác biệt của ngân hàng TNEX phải kể đến đó chính là chính sách “5 KHÔNG” ưu đãi trọn đời, bao gồm: không phí chuyển tiền nội bộ và cả liên ngân hàng, không phí rút tiền tại bất kỳ cây ATM trên toàn quốc, không phí duy trì tài khoản, không phí thường niên, không thu bất kỳ loại phí ẩn nào khác trong suốt quá trình sử dụng.

Chuyển tiền cho người dùng app TNEX 

Bước 1: Chọn tính năng chuyển tiền, sau đó lựa chọn tính năng thêm người nhận trên màn hình thanh toán.

Bước 2: Chọn giao dịch trong hệ thống TNEX.

Bước 3: Nhập đầy đủ và chính xác số điện thoại / số tài khoản => bấm vào ” Tra cứu thông tin”.

Bước 4: Thực hiện lựa chọn nguồn thanh toán từ tài khoản thanh toán CA hoặc tài khoản Energy, nhập số tiền chuyển đi + nội dung chuyển tiền (nếu có). Sau đó, người dùng lựa chọn mục “tiếp tục”.

Bước 5: Xác nhận lại toàn bộ thông tin và nhập mã xác thực đã được gửi về tin nhắn của số điện thoại đăng ký tài khoản để giao dịch thành công.

Chuyển tiền cho người dùng ở ngân hàng khác

Bước 1: Lựa chọn tính năng thêm người nhận trên mục chuyển tiền tại màn hình chính của app TNEX.

Bước 2: Chọn giao dịch ngoài hệ thống TNEX.

Bước 3: Nhập số tài khoản/ số thẻ ngân hàng để chuyển tiền tới.

Bước 4: Thực hiện lựa chọn nguồn thanh toán từ tài khoản thanh toán.

Nhập số tiền chuyển đi + nội dung chuyển tiền (nếu có) =>TIẾP TỤC

Bước 5: Xác nhận thông tin và thực hiện nhập mã xác thực giao dịch để hoàn tất.

Cách chuyển tiền online nhanh không mất phí tại ngân hàng TNEX

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã giúp khách hàng biết được cách chuyển tiền online an toàn và nhanh chóng ngay tại nhà. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay vào cộng đồng người dùng TNEX để được trải nghiệm ngay các dịch vụ tuyệt vời tại đây ngay nào!

>>> Xem thêm: Top 12 app quản lý chi tiêu miễn phí và tốt nhất hiện nay