Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng trực tuyến tại TNEX

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng trực tuyến tại TNEX

Khác với những ngân hàng truyền thống khác, TNEX lại không có bất kỳ một chi nhánh nào hoạt động trực tiếp mà mọi dịch vụ tại đây đều được hoạt động trên nền tảng online. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn cụ thể hơn về TNEX và đặc biệt là cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng trực tuyến cực nhanh chóng và miễn phí nhé. 

Cách mở tài khoản ngân hàng trực tuyến nhanh chóng 

 

Mở tài khoản ngân hàng online có khó không?

So với cách đăng ký tài khoản ngân hàng truyền thống trước đây, người dùng phải đến tận phòng giao dịch, chờ đến lượt mới có thể làm các giấy tờ, thủ tục mở tài khoản và chờ thẻ xong phải đến nơi để nhận thì cách mở tài khoản bằng hình thức online lại vô cùng đơn giản và tiện dụng hơn rất nhiều. Theo đó, khi mở tài khoản online, bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân hoặc căn cước công dân và một chiếc điện thoại thông minh có camera và được kết nối internet.

Tiếp theo, bạn sẽ thực hiện mọi thao tác đăng ký trên đường link hoặc trang web hay ứng dụng được tải về của ngân hàng lựa chọn ngay tại bất kỳ đâu vào mọi lúc nào mà bạn muốn là đã có thể hoàn tất. Hình thức này thường chỉ mất vài phút và cực kỳ đơn giản, phù hợp với những học sinh, sinh viên hay các nhân viên công sở vì không cần phải phụ thuộc vào giờ hành chính của ngân hàng.

TNEX có gì đặc biệt và hấp dẫn?

TNEX là gì?

TNEX là một nền tảng ngân hàng thuần số được thành lập và phát triển bởi đội ngũ vận hành là những người Việt trẻ . TNEX  được bảo trợ bởi ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB) cung cấp cho người dùng một loạt các dịch vụ tài chính đa dạng, các tính năng thuận ích sống như chuyển – nhận tiền trong hoặc ngoài ngân hàng, rút tiền mặt tại ATM, mở tài khoản ngay trên ứng dụng TNEX mà không cần phải liên kết với cơ sở ngân hàng nào, thanh toán hoá đơn online (điện – nước – viễn thông – mua sắm – card điện thoại) dễ dàng và nhanh chóng, quản lý quỹ chi tiêu cá nhân, quỹ đa năng, tính năng theo dõi cảm xúc, mua bảo hiểm xe máy online,…

Một trong những lợi ích nổi bật của TNEX có lẽ phải nói đến chính sách miễn 100% các loại phí dịch vụ phát sinh với khẩu hiệu 5K cực ưu đãi và khác biệt, cụ thể đó là: Không phí chuyển tiền – Không phí rút tiền – Không phí thường niên – Không phí quản lý tài khoản – Không “lén” thu phí ẩn và các loại phí khác.

TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất tại Việt Nam 

Quy trình đăng ký mở tài khoản ngân hàng online tại TNEX

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store hoặc CH Play. Tiếp theo, khách hàng truy cập vào màn hình chính và chọn mục “đăng ký tài khoản”. Tại đây, khách hàng cần điền những thông tin bao gồm số điện thoại, email và mật khẩu. Trong đó:

Số điện thoại: là số điện thoại do bạn sở hữu, có đăng ký với Công ty cung cấp dịch vụ viễn thông.

Email: là email bạn vẫn còn đang sử dụng.

Mật khẩu truy cập: Là một dãy mã số mật khẩu của cá nhân bao gồm ít nhất 6 ký tự (chữ hoa, chữ thường, số và cả ký tự đặc biệt)

Bước 2: Chụp ảnh 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác nhận danh tính. Khi chụp, bạn cần lưu ý rằng hình ảnh không bị mất gốc cũng như hình ảnh bị mờ, nhòe, không thấy rõ thông tin.

Bước 3: Người dùng thực hiện nhận diện khuôn mặt theo hướng dẫn của app TNEX như nhìn thẳng, xoay trái/ phải,…. Lưu ý, khi chụp ảnh khuôn mặt, bạn nhớ lựa chọn không gian đủ ánh sáng nhưng không làm chói khiến ứng dụng không nhận diện được.

Bước 4: Kiểm tra, bổ sung thông tin đăng ký và xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản. Sau khi các thông tin đăng ký đã chính xác, người dùng cần nhập chính xác mã xác thực OTP được gửi tới số điện thoại mà bạn đã nhập ở bước 1 để xác thực và hoàn toàn quy trình. Giờ thì chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là tài khoản đã được kích hoạt và bạn đã có thể sử dụng ngay các dịch vụ tại đây.

Hướng dẫn đăng ký mở tài khoản ngân hàng nhanh nhất tại TNEX

>> Tham khảo: 4 cách mua bảo hiểm xe máy online tại nhà đơn giản

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã bật mí đến bạn về cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng trực tuyến cực đơn giản và nhanh chóng tại nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngân hàng uy tín và chất lượng thì hãy đến ngay với TNEX nhé.