Vì sao nhiều người lại lựa chọn đăng ký thẻ ngân hàng online?

Vì sao nhiều người lại lựa chọn đăng ký thẻ ngân hàng online?

Thẻ ngân hàng đã và đang được nhiều người tin tưởng và sử dụng bởi những chức năng đa nhiệm, mang đến nhiều lợi ích, hỗ trợ cuộc sống của người dùng. Cũng chính vì sự ưa chuộng ấy, nhiều doanh nghiệp phát hành thẻ đã bổ sung thêm hình thức đăng ký thẻ ngân hàng online song song với cách truyền thống để giúp các khách hàng có thể sở hữu được thẻ đơn giản và dễ dàng hơn. Nếu bạn là người dùng mới và cũng đang có ý định mở thẻ online thì hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Thẻ ngân hàng đã và đang được nhiều người tin tưởng

Thẻ ngân hàng đã và đang được nhiều người tin tưởng 

Những lợi ích khi lựa chọn đăng ký thẻ ngân hàng online

 • Tiết kiệm thời gian, công sức và thời gian di chuyển đến quầy giao dịch.
 • Không cần phải phụ thuộc vào giờ giấc hay địa điểm của ngân hàng.
 • Sử dụng các ứng dụng trên thiết bị thông minh sẽ giúp quá trình đăng ký được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi. Không cần phải đứng xếp hàng hay làm những thủ tục, giấy tờ rắc rối.
 • Ngoài ra, đăng ký thẻ online sẽ giúp các khách hàng thực hiện giao dịch 24/7, không cần phụ thuộc vào điều kiện thời gian và không giản của ngân hàng. 

Những lợi ích khi lựa chọn đăng ký thẻ ngân hàng online

Những lợi ích khi lựa chọn đăng ký thẻ ngân hàng online

Ngân hàng nào hỗ trợ người dùng đăng ký thẻ ngân hàng online nhanh chóng và an toàn?

Hiện nay, cùng với sự phát triển của các ứng dụng công nghệ cao và hiện đại, những ngân hàng phát hành thẻ đã và đang ứng dụng thành công, ngày càng tạo nên nhiều tiện ích cho khách hàng của mình. Người dùng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn về ngân hàng phù hợp và mang đến nhiều lợi ích hữu hiệu.

TNEX – Ngân hàng thuần số chất lượng tại Việt Nam

TNEX là một nền tảng Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam (dành cho cả người dùng phổ thông và chủ cửa hàng), bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). 

TNEX đã nhờ vào việc ứng dụng công nghệ eKYC, cho phép nhận dạng và định danh khách hàng hoàn toàn trực tuyến nhờ nhiều tính năng như xác minh thẻ ID, nhận dạng và xác minh khuôn mặt, xác minh giấy tờ,…để xác minh danh tính trước khi khách hàng thực hiện các giao dịch trên tài khoản ngân hàng.

Tài khoản ngân hàng là nơi chứa tiền, là nơi chứa “mồ hôi và nước mắt” của bạn nên TNEX luôn có những chính sách và phương thức bảo mật đạt chuẩn Quốc tế từ. TNEX luôn  thông báo qua tin nhắn của số điện thoại hoặc thư từ nếu có những thay đổi sau:

 • Số dư trong tài khoản của bạn khi có sự biến động (tăng lên hoặc giảm đi).
 • Có sự thay đổi thông tin tài khoản như mật khẩu hoặc số điện thoại.
 • Tài khoản của bạn được đăng nhập từ một thiết bị khác.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ ngân hàng online tại TNEX

 • Bước 1: Cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store hoặc CH Play
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản. Nhập số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ), email (vẫn còn sử dụng) và mật khẩu (ít nhất 6 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và cả ký tự đặc biệt)
 • Bước 3: Chụp ảnh cả 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác nhận danh tính
 • Bước 4: Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo như hướng dẫn (xoay trái/ phải, nhìn thẳng, nhắm mắt, cười)
 • Bước 5: Kiểm tra thông tin cá nhân và chấp nhận những điều khoản của TNEX
 • Bước 6: Nhập mã xác thực OTP đã được gửi tin nhắn về số điện thoại đăng ký và đợi TNEX chấp nhận để hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản ngân hàng
 • Bước 7: Khách hàng quay trở lại màn hình chính và lựa chọn yêu cầu phát hành thẻ vật lý
 • Bước 8: Đăng nhập thông tin giao hàng (số điện thoại, địa chỉ) và sau 3-5 ngày thẻ sẽ được giao đến tận nơi hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ ngân hàng online tại TNEX

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ ngân hàng online tại TNEX

Tổng kết

Như vậy, bài viết đã gửi đến những khách hàng những thông tin cơ bản về thẻ ngân hàng. Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp quý khách hàng nhanh chóng đăng ký thẻ ngân hàng online dễ dàng nhé.