Top các app theo dõi bước chân chính xác nhất hiện nay

Top các app theo dõi bước chân chính xác nhất hiện nay

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đa số các bạn trẻ lại có lối sống ít hoặc lười vận động do quá bận rộn với công việc hoặc học tập. Tuy nhiên, rất nhiều các chuyên gia hàng đầu đã khuyên bạn nên đi bộ ít nhất là 10 nghìn bước chân cho mỗi ngày để có thể duy trì và rèn luyện lối sống lành mạnh cũng như nâng cao sức khỏe cho bản thân. Nếu bạn còn đang thắc mắc không biết rằng lời khuyên đó có hiệu quả hay không thì bạn cũng có thể sử dụng các app theo dõi bước chân ngay trên điện thoại của mình. Bài viết hôm nay hãy cùng điểm qua một số app được đánh giá là có tính chính xác nhất hiện nay nhé.

Ứng dụng liên quan đến sức khỏe ngày càng có nhiều sức hút

Ứng dụng liên quan đến sức khỏe ngày càng có nhiều sức hút

Lợi ích mang đến khi sử dụng app theo dõi bước chân là gì?

Khuyến khích lối sống lành mạnh

Mỗi người ngày nay đều nên cần ý thức được việc tự bảo vệ sức khỏe của mình là vô cùng cần thiết và quan trọng. Sử dụng các app đếm bước chân giống như một “bàn đạp” để có thể khuyến khích và thúc đẩy người dùng có lối sống lành mạnh hơn thông qua hình thức đi bộ mỗi ngày. Bạn cũng có thể đặt ra các mục tiêu cho bản thân về quãng đường đi bộ và luyện tập chăm chỉ trong các khoản thời gian nhất định để có thêm động lực đạt được nó.

Việc đi bộ hằng ngày không chỉ giúp bạn đốt cháy lượng calo trong cơ thể mà nó còn hỗ trợ giảm cân, giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính, giúp giảm thiểu stress tại nơi làm việc, trầm cảm,… 

Nhắc nhở người dùng rằng bạn đang tiến bộ

App theo dõi bước chân sẽ giúp ghi lại số lượng các bước đã đi hàng ngày của người dùng giúp dễ dàng đánh giá tiến bộ và sự nỗ lực mà bạn đã đạt được cho đến nay. Những lời nhắc nhở về thành tích của người dùng sẽ tạo cảm giác tích cực và sự tự tin, có thêm động lực để bạn tiếp tục đi bộ tập thể dục. 

Các ứng dụng chăm sóc sức khỏe cực kỳ dễ sử dụng

Các ứng dụng chăm sóc sức khỏe cực kỳ dễ sử dụng

Top 2 app đếm bước chân tốt nhất dành cho người dùng hiện nay 

Ứng dụng TNEX đồng hành theo từng bước Chân của Bạn

TNEX là hình mẫu tiên phong trong khái niệm mới lạ “Ngân hàng thuần số” tại Việt Nam được chính thức ra mắt thị trường vào ngày 11/12/2020 dưới sự bảo trợ bởi Ngân hàng Thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam (MSB).

Với mong muốn đồng hành cùng các người dùng trong lĩnh vực tài chính lẫn lối sống, ngoài những dịch vụ tài chính cơ bản, ứng dụng TNEX đã chính thức cho ra mắt tính năng track bước chân hoàn toàn miễn phí trên App. Khi người dùng sử dụng app TNEX vừa có trong tay một công cụ quản lý tài chính tuyệt vời, không mất phí, lại còn được kết hợp tính năng theo dõi và quản lý bước đi. Theo đó, toàn bộ các dữ liệu về bước chân của người dùng sẽ được ghi lại mỗi ngày/ tuần/ tháng để người dùng dễ dàng theo dõi sức khỏe của bản thân một cách trực quan nhất. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng giám sát được quá trình hoạt động của bản thân trong các khoản thời gian nhất định một cách tiện lợi và dễ dàng nhất. Đồng thời, TNEX cũng luôn tạo động lực khi nhìn thấy sự tiến bộ của người dùng qua từng giai đoạn khác nhau cũng như đánh dấu những cột mốc tuyệt vời đã đạt được.

StepsApp Máy đếm Bước 

Đây là một ứng dụng theo dõi sức khỏe thông qua hình thức ghi lại số bước chân, khoảng cách đoạn đường mà người dùng đã đi cũng như lượng calo đã tiêu thụ để giúp bạn dễ dàng theo dõi được tình trạng sức khỏe của mình với một chiếc smartphone có kết nối với internet.

Một số ưu điểm của ứng dụng thông minh này phải kể đến đó chính là:

  • Ứng dụng tự động đếm bước chân của người dùng.
  • Các chỉ số sẽ được hiển thị thông qua hình ảnh hoặc biểu đồ hình động tuyệt đẹp.
  • Hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới.
  • Ứng dụng sẽ gửi thông báo khi bạn đã đạt được mục tiêu của mình
  • StepsApp cũng cho phép người dùng sử dụng các tính năng trên hệ điều hành IOS bằng giọng nói.

Bên cạnh những lợi ích ưu việt mà StepsApp mang đến thì một điểm cần lưu ý nếu như bạn lựa chọn sử dụng ứng dụng này đó chính là có một số tính năng đã bị khóa và nếu bạn muốn sử dụng thì cần phải tốn phí.

TNEX - App theo dõi bước chân miễn phí hiện nay

TNEX – App theo dõi bước chân miễn phí hiện nay 

Tổng kết 

Vậy là bài viết trên đây cũng đã giới thiệu đến bạn 2 app theo dõi bước chân cực kỳ an toàn và hiệu quả hiện nay. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được một người bạn đồng hành cùng mình trên con đường quản lý sức khỏe, duy trì lối sống cân bằng và lành mạnh nhé.

Xem thêm: Mở tài khoản trực tuyến của Ngân hàng số TNEX chỉ với vỏn vẹn 5 phút