TNEX – Ngân hàng mở tài khoản online uy tín và an toàn tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng mở tài khoản online uy tín và an toàn tại Việt Nam

Mở tài khoản ngân hàng bằng hình thức online đã quá quen thuộc đối với người dùng và ngân hàng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Có thể nói đây chính là một chạy đua công nghệ hiện đại của các ngân hàng trên thị trường ngày nay.  Một trong số đó, ngân hàng TNEX đã và đang trở thành đối thủ cạnh tranh cả về mặt số lượng và chất lượng đáng kể trên thị trường ngân hàng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến khách hàng những ưu điểm của TNEX, ngân hàng mở tài khoản online uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam này nhé.

TNEX - Ngân hàng mở tài khoản trực tuyến miễn phí tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng mở tài khoản trực tuyến miễn phí tại Việt Nam 

Điều kiện mở tài khoản ngân hàng online

Với mỗi doanh nghiệp khác nhau đều sẽ có các tiêu chí, điều kiện khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung về quy định chung của pháp luật thì người dùng khi mở tài khoản ngân hàng cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Về quốc tịch: Bạn phải là một công dân mang quốc tịch Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam trong thời gian tối thiểu 12 tháng, có đầy đủ giấy tờ hợp pháp theo pháp luật.
  • Độ tuổi: Là công dân từ đủ 16 tuổi trở lên và có đủ năng lực chịu trách nhiệm về hành vi dân sự.
  • Giấy tờ, thủ tục tùy thân: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hạn sử dụng và nguyên vẹn không bị rách nát.

Ngoài ra, khi muốn đăng ký tài khoản bằng hình thức online, khách hàng cũng cần phải sử dụng thiết bị thông minh như là điện thoại có kết nối internet để tải ứng dụng hoặc truy cập vào đúng đường link của ngân hàng lựa chọn để thực hiện các thao tác đăng ký tại đó.

Xem thêm: Các app đếm bước chân tốt nhất dành cho Android và IOS

TNEX – Ngân hàng mở tài khoản online chất lượng hàng đầu Việt Nam 

TNEX được biết đến là một ứng dụng ngân hàng điện tử được Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam bảo trợ và chính thức ra mắt thị trường vào năm 2020. Mặc dù là một ngân hàng mới phát triển và vận hành trên nền tảng điện thoại di động sử dụng hệ điều hành Android và IOS nhưng TNEX đã được rất nhiều người dùng tin tưởng và ưa chuộng. Ngân hàng hiện đang cung cấp các dịch vụ tài chính và thuận ích sống đến người dùng bằng nền tảng công nghệ hiện đại thông qua ứng dụng đa nhiệm và độc nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của TNEX?

  • Miễn hoàn toàn nhiều loại phí dịch vụ ngân hàng, bao gồm: chuyển khoản, rút tiền mặt tại cây ATM, không phí thường niên hay duy trì tài khoản trong thời gian sử dụng,…
  • Tạo tài khoản và thẻ nhanh chóng không cần đến quầy giao dịch.
  • Hệ sinh thái thân thiện, đa dạng, dễ dùng, đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản của người dùng từ ăn uống, giải trí đến mua sắm, học tập, quản lý chi tiêu, nhật ký cảm xúc, đếm bước chân, kết nối với nhiều bạn từ cộng đồng TNEX.
  • TNEX còn đang áp dụng công nghệ ekyc, một công nghệ xác thực danh tính khách hàng. Thông qua hình thức xác thực vân tay, kết hợp với các tính năng nhận diện khuôn mặt giúp tăng tính bảo mật.

TNEX - Cam kết miễn phí 100% phí dịch vụ trọn đời

TNEX – Cam kết miễn phí 100% phí dịch vụ trọn đời

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng online chỉ trong 5 phút tại TNEX 

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX

Tìm từ khóa “TNEX” trên AppStore hoặc CH Play, hoặc truy cập vào đường link/ trang web chính chủ của TNEX.

Bước 2: Đăng ký thông tin cơ bản

Mở ứng dụng và điền các thông tin đăng ký bao gồm số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ), email (hiện đang sử dụng). Để đảm bảo tính bảo mật, bạn cần đặt mật khẩu có tối thiểu 6 ký tự, bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và cả ký tự đặc biệt.

Bước 3: Xác thực hồ sơ

  • Chụp ảnh hai mặt Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD) để hệ thống xác nhận danh tính. Để tránh phải mất thời gian để chụp ảnh đi chụp lại nhiều lần, khách hàng có thể sử dụng ảnh chụp trước có đủ ánh sáng, không bị mất góc hay nhoè thông tin cá nhân.
  • Chụp và xoay các góc mặt hay thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo như hướng dẫn để định danh điện tử.

Bước 4: Nhập mã OTP và đợi ngân hàng xét duyệt là đã có thể trải nghiệm các dịch vụ tại TNEX.

Sau khi rà soát lại thông tin lần cuối để đảm bảo tính chính xác, bạn sẽ nhận tin nhắn chứa mã xác thực (OTP), gửi đến số điện thoại bạn đã đăng ký ở bước 2. Bạn chỉ cần kiểm tra và nhập mã xác thực là xong. Tài khoản của bạn sẽ được duyệt trong 3-7 ngày tới.

Đăng ký mở tài khoản ngân hàng online nhanh chóng sau 5 phút với TNEX

Đăng ký mở tài khoản ngân hàng online nhanh chóng sau 5 phút với TNEX

Tổng kết 

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến khách hàng một ngân hàng mở tài khoản online miễn phí và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn đang là một học sinh, sinh viên hay người dùng đang có nhu cầu mở tài khoản ngân hàng an toàn thì chần chừ gì mà không tải ngay ứng dụng TNEX nào!