Thanh Toán Tiền Nước Online Trên TNEX

Thanh Toán Tiền Nước Online Trên TNEX

Chắc hẳn hiện nay cách thanh toán tiền nước online đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Cách đây không lâu, mọi người vẫn còn rất do dự khi thanh toán hoá đơn online nhưng giờ đây những vấn đề này gần như không còn nữa. Nhiều người không tin vào tính bảo mật trong các giao dịch Internet vì việc sử dụng tiền mặt và giao dịch trực tiếp sẽ tạo cho họ cảm giác an toàn nên họ đã quen dần với điều ấy. Tuy nhiên, ngày nay thanh toán điện nước online đã dần trở dành nhu cầu quen thuộc của mọi gia đình. Vậy đóng tiền nước online qua đâu? Đây là một trong những câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng. TNEX sẽ giúp bạn giải quyết việc đóng tiền nước online một cách siêu đơn giản và tiện lợi nhất. Hãy cùng với chúng tôi khám phá về TNEX nhé. 

TNEX sẵn sàng giải quyết khó khăn giúp bạn

TNEX sẵn sàng giải quyết khó khăn giúp bạn 

1.TNEX là gì ?

TNEX là ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam đã được ra mắt vào ngày 11/12/2022. TNEX là ứng dụng ngân hàng hoàn toàn free tất cả mọi loại phí. Được bảo trợ bởi một ngân hàng lớn với bề dày 30 năm kinh nghiệm – ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Chúng ta chắc hẳn luôn nghĩ chỉ những ngân hàng lớn mới có khả năng đưa ra nhiều ưu đãi, lợi ích cho khách hàng. Nhưng bên cạnh đó, TNEX – một ngân hàng trẻ cũng có thể làm tốt được điều đó một cách bất ngờ. 

TNEX - Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam 

2.Các hình thức đóng tiền nước bằng tiền mặt: 

Các hình thức thanh toán tiền nước thường gặp là đóng tiền nước cho nhân viên thu hộ. Mỗi tháng sẽ có nhân viên từ công ty cung cấp nước đến tận nhà để thu tiền và đưa hoá đơn cho bạn tuy nhiên sẽ có chút bất tiện nếu khi đến nhà mà không gặp được chủ nhà thì phải tốn chi phí đi lại thêm lần 2,3… Điều này chỉ thật sự hữu ích đối với những hộ gia đình là người cao tuổi khó khăn trong việc đi lại. Còn một hình thức nữa là đi đóng tiền tại các điểm thu hộ, khách hàng phải đi đến những địa điểm thu hộ của công ty cấp nước để đóng tiền tuy nhiên các hình thức trên đều làm tiêu tốn khá nhiều mặt từ công sức cũng như hao phí đến thời gian của bạn. 

3.Vậy tại sao chúng ta không thử sử dụng hình thức đóng tiền nước online của TNEX ? 

Ngoài được biết đến với những ưu đãi hấp dẫn như  làm thẻ đơn giản, được giao thẻ tận nhà, chuyển rút tiền một cách nhanh chóng … TNEX còn được biết đến là một app thanh toán tiền nước online siêu dễ dàng. Không cần phải mất công đi đến điểm thu hộ cũng không lo chậm trễ vì đã có TNEX nhắc lịch thanh toán cho bạn. 

4.Các tiện ích ưu việt của TNEX:

Thanh toán hoá đơn nước một cách nhanh chóng, áp dụng cho mọi dịch vụ trên toàn quốc với thao tác đơn giản. TNEX còn nhắc lịch thanh toán hàng tháng không lo chậm trễ, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức một cách tốt nhất.

Các bước để thanh toán hoá đơn qua ứng dụng TNEX: 

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng và chọn vào mục “ Thanh toán hoá đơn “ 
  • Bước 2: Lựa chọn “ Thanh toán tiền nước “ rồi chọn  “ Đơn vị thanh toán “
  • Bước 3: Nhập “ mã thanh toán “ ở mục thông tin thanh toán kế tiếp chọn “nguồn thanh toán” và ấn nút “tiếp tục”. 
  • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin hoá đơn của bạn, chọn nguồn tài khoản thanh toán ( tài khoản CA hoặc tài khoản Energy ) và nhấn xác nhận.
  • Bước 5: Nhập mã xác thực giao dịch hoặc các hình thức xác thực giao dịch khác mà bạn đã kích hoạt ( vân tay, khuôn mặt ).

Sau khi hoàn thành các thao tác trên ứng dụng sẽ hiển thị thông báo cho bạn khi đã giao dịch thành công.

Cuộc sống thuận ích cùng TNEX

Cuộc sống thuận ích cùng TNEX  

5. Tổng kết:

Trên đây là tất cả những gì liên quan đến hình thức thanh toán tiền nước bằng TNEX, cùng với đó là những lợi ích mà TNEX mang lại cho khách hàng. TNEX đã luôn không ngừng cố gắng và ngày một cố gắng hơn để đạt được sự hài lòng của khách hàng. Thanh toán tiền nước thuận tiện và tiết kiệm thời gian chỉ với thao tác đơn giản và thanh toán cực nhanh. Còn chần chờ gì mà không dùng ngay TNEX – thanh toán tiền nước online.