Thanh toán điện nước online – Giải pháp tiết kiệm thời gian hiệu quả!

Thanh toán điện nước online – Giải pháp tiết kiệm thời gian hiệu quả!

Bạn đang phải bận rộn với công việc và việc chăm sóc gia đình? Bạn không có thời gian cho bản thân và bạn bè của mình? Việc tưởng chừng như rất khó giải quyết này lại có thể dễ dàng “đánh bay” bằng việc tiết kiệm tối đa thời gian vào các công việc có thể thực hiện thông qua ứng dụng hỗ trợ. Trong đó, thanh toán điện nước online là một trong những phương pháp giúp bạn có thể giảm bớt tối đa thời gian bận cho bạn. 

Thanh toán hóa đơn online

Thanh toán hóa đơn online

Thanh toán điện nước online đem lại lợi ích gì?

Là phương pháp được nhiều người lựa chọn, thanh toán điện nước bằng phương pháp online chứng minh được ưu điểm và công dụng thiết thực mà nó mang lại. 

Quản lý chi tiêu của gia đình dễ dàng hơn

Trong một tháng, bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt hoá đơn của đủ mọi khoản. Trong đó hoá đơn tiền điện, tiền nước luôn là các khoản tiền cần phải theo dõi thường xuyên để cân đối mức độ sử dụng, tránh lãng phí. Nhưng không phải ai cũng có thể cất cẩn thận từng hóa đơn bằng giấy mà cơ quan thu tiền được đưa cho, khiến cho việc theo dõi các khoản tiền dịch vụ sinh hoạt này trở nên khó khăn. Thanh toán trực tuyến sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc này nhờ khả năng lưu trữ các thông tin thanh toán, tổng hợp số tiền mà bạn phải chi trả. Nhờ đó, bạn có thể theo dõi và điều chỉnh chi tiêu sao cho hợp lý hơn.

Quản lý chi tiêu hiệu quả

Quản lý chi tiêu hiệu quả

Giúp bạn dành nhiều thời gian cho bản thân hơn

Việc chăm sóc con cái, gia đình và công việc  đôi khi khiến các chị em luôn quay cuồng trong bận rộn. Bởi thế mà các buổi trà chiều, cafe cùng nhau “tám” chuyện đã dần trở nên xa xỉ với những người vợ, người mẹ. Mặc dù không phải tất cả nhưng việc thanh toán điện nước qua hình thức online cũng có thể góp phần giúp bạn “bỏ túi” thêm thời gian cho mình. Với thao tác nhanh chóng, đơn giản, các ứng dụng thanh toán online sẽ giúp bạn không cần dành ra hẳn vài tiếng đồng hồ để đến địa điểm thu nộp trực tiếp. Thay vào đó, bạn chỉ cần ngồi ở nhà hay thậm chí là trong lúc ngồi cafe và truy cập vào ứng dụng, bằng vài cú nhấp là đã giải quyết xong hoá đơn điện nước rồi.

Hạn chế lừa đảo

Thanh toán hóa đơn tiền điện, nước, internet online được ưa dùng còn bởi sự an toàn và tính bảo mật cao. Trong thực tế, có rất nhiều trường hợp các đối tượng lừa đảo giả mạo nhân viên thu tiền điện nước đến tận nhà người dùng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Với phương thức thanh toán online qua các ứng dụng, web,… Bạn có thể tự nộp tiền trên chính điện thoại di động riêng của mình, đảm bảo tính chính xác, an toàn một cách tốt nhất.

Nên thanh toán điện nước online thông qua ứng dụng nào?

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng chức năng thanh toán các hóa đơn dịch vụ đa dạng. Tuy nhiên không phải ứng dụng nào cũng đảm bảo thực hiện tốt được yêu cầu của người dùng với độ chính xác và an toàn cao.

Ứng dụng TNEX thanh toán điện nước nhanh chóng

TNEX là ngân hàng thuần số hàng đầu Việt Nam, có rất nhiều khách hàng tin dùng và cho phản hồi đánh giá cao. TNEX tích hợp rất nhiều chức năng cần thiết cho người dùng như: Chuyển tiền miễn phí, quản lý chi tiêu, đếm bước chân hay theo dõi cảm xúc của bạn. Đặc biệt không thể không kể đến chức năng thanh toán điện nước online cực kỳ tiện lợi. Bạn không còn cần phải tự mình đến điểm thu nộp hay sợ bị lừa đảo bởi các đối tượng xấu mà chỉ cần một cú nhấp thông qua chính điện thoại của mình. 

Thanh toán online qua TNEX

Thanh toán online qua TNEX

TNEX có lừa đảo không?

Vẫn còn rất nhiều người chưa yên tâm về độ an toàn khi thanh toán hóa đơn qua TNEX. Bởi hiện nay có rất nhiều phương thức lừa đảo, kể cả là qua thông tin mạng. Nhưng bạn yên tâm, TNEX là một ứng dụng cực kỳ an toàn nhé! Không chỉ được phát triển bởi chính đội ngũ những người trẻ Việt đầy năng động mà TNEX còn được ngân hàng Hàng Hải Việt Nam – MSB bảo trợ. Cho nên bạn hãy tự tin sử dụng TNEX trong các giao dịch thanh toán của mình nhé!

>>> Xem thêm: Phân biệt Digital Banking với Internet Banking

Cách tải và sử dụng TNEX để thanh toán online

Nếu bạn chưa biết làm sao để sử dụng TNEX thì hãy yên tâm làm theo hướng dẫn dưới đây nhé!

Cách tải TNEX

TNEX hiện đang được vận hàng trên cả hai nền tảng Android và IOS, bạn chỉ cần tải TNEX và làm theo các bước hướng dẫn như trong ảnh là đã có ngay một tài khoản TNEX “xịn xò” rồi. 

Các bước tạo tài khoản TNEX nhanh chóng

Các bước tạo tài khoản TNEX nhanh chóng

Cách sử dụng TNEX trong thanh toán điện nước online

Để thanh toán được nhanh gọn các hóa đơn điện nước, bạn chỉ cần truy cập vào mực thanh toán hóa đơn trên TNEX, sau đó chọn hình thức thanh toán là tiền điện hay tiền nước. Tiếp theo, bạn sẽ chọn chính xác “Đơn vị thanh toán”, nhập mã khách hàng của mình. Sau đó bạn chọn nguồn thanh toán, kiểm tra lại thông tin trên hóa đơn một lần nữa và ấn xác nhận. Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập mã xác thực bằng vân tay hay nhận dạng khuôn mặt là đã hoàn thành xong các bước thanh toán rồi. 

Tổng kết

TNEX không chỉ mang lại sự tiện lợi với các chức năng rất cần thiết trong cuộc sống mà còn đảm bảo sự an toàn trong các giao dịch của bạn. Để có trải nghiệm tuyệt vời này, hãy mau chóng tải và sử dụng TNEX ngay thôi!