Những lợi ích khi người dùng sử dụng app theo dõi bước chân

Những lợi ích khi người dùng sử dụng app theo dõi bước chân

Ngày nay, cuộc sống càng bận rộn và vội vàng, mọi người dân cũng không có nhiều thời gian rảnh rỗi để có thể đến phòng tập gym hay luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe. Tuy nhiên, Đi bộ là một trong những bài tập chăm sóc sức khỏe tốt nhất mà giới trẻ hiện nay dễ dàng có được trong thói quen đi làm hàng ngày. Chính vì vậy mà sự cần thiết của các ứng dụng theo dõi bước chân là tuyệt vời. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những lợi ích mà app theo dõi bước chân mang lại cho người dùng hiện nay.

Những lợi ích khi người dùng sử dụng app theo dõi bước chân

Một vài lợi ích khi sử dụng ứng dụng theo dõi bước chân 

Khuyến khích người dùng có lối sống lành mạnh

Mỗi người dùng đều phải ý thức được việc tự bảo vệ sức khỏe của bản thân là việc vô cùng quan trọng. Chính vì thế, mỗi người cần phải có trách nhiệm và bổn phận rèn luyện, nâng cao nó. Việc sử dụng các app theo dõi bước chân sẽ là công cụ khuyến khích người dùng xây dựng được một lối sống lành mạnh hơn. Bản thân mỗi người cũng có thể đặt mục tiêu cá nhân về quãng đường đi bộ và luyện tập chăm chỉ cho đến khi đạt được mục tiêu đó.

Thúc đẩy quá trình đi bộ

Đi bộ là một hoạt động vừa đốt cháy calo, vừa gần gũi và giúp chăm sóc sức khỏe cực kỳ đơn giản mà mỗi người đều có thể dễ dàng thực hiện trong cuộc sống hàng ngày. Quá trình đi bộ sẽ giúp người dùng hỗ trợ giảm cân, giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như tiểu đường và bệnh tim, giúp giảm thiểu căng thẳng tại nơi làm việc, trầm cảm, lo lắng, v.v. Tất cả các vấn đề liên quan đến sức khỏe nếu trên bất kỳ ai cũng có thể gặp phải và cần được khắc phục ngay lập tức.

Thúc đẩy quá trình đi bộ

Tính năng Track bước chân tại ứng dụng TNEX

Giới thiệu về ứng dụng TNEX

TNEX là nền tảng ngân hàng số và hệ sinh thái dành cho Chủ cửa hàng và Người dùng đầu tiên tại thị trường Việt Nam vào cuối năm 2020. Được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB),TNEX hứa hẹn cung cấp cho người dùng các trải nghiệm ấn tượng hoàn toàn mới. Bên cạnh các dịch vụ tài chính cơ bản của một ngân hàng truyền thống như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, quản lý chi tiêu… thì TNEX còn hỗ trợ thêm tính năng theo dõi bước chân giúp người dùng dễ dàng theo dõi được tình trạng sức khỏe của mình.

Hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng ứng dụng TNEX sẽ cập nhật đến người dùng số bước chân, để người dùng dễ dàng theo dõi sức khỏe của mình một cách trực quan nhất nhé!

Ngoài ra để tiếp thêm động lực cho người dùng xây dựng thói quen rèn luyện sức khỏe thì cứ mỗi 500 bước chân của bạn ứng dụng TNEX sẽ tặng 10 điểm cộng. Hàng ngày, người dùng có thể tích điểm tối đa lên tới 100 điểm. Quá trình đi bộ vừa khỏe vừa vui, lại được điểm cộng để “đua top” chương trình “Ngân Hà Quà Chất”. Còn gì vui vẻ bằng.

Hướng dẫn người dùng track bước chân trên hệ điều hành Android

Đối với điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android, người dùng phải cho phép ứng dụng TNEX quyền truy cập Google Fit để có thể theo dõi thành tích đi bộ hàng ngày:

Bước 1: Chọn Danh mục Theo dõi sức khỏe của người dùng hằng ngày

Bước 2: Cấp quyền truy cập TNEX

Hướng dẫn người dùng đếm bước chân trên hệ điều hành IOS

Đối với hệ điều hành IOS, kết nối ứng dụng TNEX với app Health trong iphone, tiếp theo làm các bước sau: 

Bước 1: Cập nhật phiên bản TNEX mới nhất 

Bước 2: Vào ứng dụng TNEX 

Bước 3: Vào mục tính năng Đếm bước chân. Màn hình redirect chuyển sang app Health 

Bước 4: Ở phần Steps -> Bật chế độ ON.

Cách 2: Vào mục Cài đặt -> App Health -> Data Access and Devices -> TNEX -> Steps: ON

Lưu ý: Đếm bước chân chỉ áp dụng với ứng dụng TNEX phiên bản mới nhất 1.5.3.

Ứng dụng theo dõi bước chân tại TNEX

Tổng kết 

Những lợi ích của app theo dõi bước chân chính là lý do để người dùng sử dụng app thông minh này giúp người dùng vừa tối đa hóa thời gian vừa có thể rèn luyện sức khỏe của mình. Nếu bạn đang mong muốn tìm được một app đồng hành cùng mình an toàn và hiệu quả thì hãy đến ngay với TNEX nhé.