Những điều cần lưu ý khi lựa chọn ngân hàng an toàn và chất lượng

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn ngân hàng an toàn và chất lượng

Thẻ ATM ngân hàng chính là một công cụ hỗ trợ khách hàng một cách thông minh thực hiện giao dịch thanh toán các loại hoá đơn cũng như rút tiền, chuyển tiền được an toàn và thuận tiện hơn. Chính vì lý do này mà khách hàng hiện nay, đặc biệt là thế hệ trẻ gen Z càng có nhu cầu làm thẻ ATM ngày càng cao. Nếu khách hàng đang có ý định này thì bài viết dưới đây sẽ bật mí cách làm thẻ ATM online cực đơn giản và những điều cần lưu ý khi chọn ngân hàng để mở thẻ.

Cách làm thẻ ATM online đơn giản 

Thẻ ngân hàng ATM là gì?

Thẻ ngân hàng ATM là loại thẻ được phát hành theo các quy định về chất lượng thẻ, nhiều tính năng từ các doanh nghiệp ngân hàng. Thẻ ngân hàng ATM hỗ trợ những tính năng như chuyển tiền, rút tiền, truy vấn thông tin tài khoản, thanh toán các loại hóa đơn, liên kết các ví điện tử…

Những điều cần chú ý khi khách hàng chọn ngân hàng an toàn và chất lượng 

Mức độ bảo mật và an toàn của ngân hàng

Cùng với xu hướng công nghệ điện tử phát triển thì số lượng ngân hàng hiện nay ngày càng tăng cao vừa tạo ra lợi ích cạnh tranh giữa những đối thủ với nhau và đồng thời đặt ra một thách thức lớn về vấn đề bảo mật và an toàn cho thông tin người dùng. Đặc biệt, ngân hàng số hiện nay với sự nâng cấp của công nghệ mới, khách hàng sẽ có cơ hội được trải nghiệm với những tiện ích tài chính như đa dạng tính năng hữu dụng. Thế nhưng, khi lựa chọn ngân hàng để làm thẻ ATM online, khách hàng cần tìm hiểu theo quy định của luật pháp Việt Nam xem các ngân hàng đó có đảm bảo tính bảo mật và an toàn hay không? Đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu mà khách hàng không nên bỏ sót.

Các tính năng thanh toán hoá đơn trực tuyến

Thời gian qua, khách hàng đã gặp rất nhiều bất tiện từ việc di chuyển đến ngân hàng và thực hiện các thủ tục giấy tờ phức tạp để có thể sử dụng các dịch vụ của ngân hàng như chuyển khoản, rút tiền hay thanh toán các loại hóa đơn. Hiểu được những vấn đề này, hiện nay nhiều ngân hàng cũng đã thúc đẩy sự phát triển của nhiều tính năng dịch vụ thông qua hình thức online. 

Nhờ vào các công cụ thanh toán trực tuyến như hiện nay ngày càng được cải tiến mà ngân hàng hỗ trợ đã có thể giúp khách hàng thực hiện các thao tác giao dịch được đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng chỉ qua vài bước chạm trên thiết bị thông minh. Nếu người dùng thường xuyên sử dụng các dịch vụ hay giao dịch thì ngân hàng thuần số có lẽ chính là lựa chọn hàng đầu bởi sự ưu việt về công nghệ lẫn các khoản chi phí dịch vụ trong suốt quá trình sử dụng thẻ.

Ngân hàng thuần số TNEX tốt nhất tại Việt Nam 

Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ ATM online miễn phí tại ngân hàng TNEX 

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TNEX và thực hiện đăng ký tài khoản. Nhập các thông tin như: số điện thoại được đăng ký chính chủ, email khách hàng đang sử dụng, mật khẩu.

Bước 2: Xác thực hồ sơ. Chụp ảnh cả hai mặt của chứng minh nhân dân/ căn cước công dân để hệ thống xác minh danh tính.

Bước 3: Thực hiện các thao tác  theo hướng dẫn của ứng dụng nhận diện khuôn mặt

Bước 4: Nhập mã xác nhận OTP để hoàn tất thủ tục đăng ký. Sau đó, người dùng cần được ngân hàng TNEX xét duyệt để kích hoạt tài khoản.

Bước 5: Tại màn hình chính của app TNEX, người dùng yêu cầu phát hành thẻ ATM vật lý và nhập đầy đủ thông tin giao hàng.

Sau đó, chỉ từ 3-5 ngày người dùng sẽ nhận nhận được thẻ hoàn toàn miễn phí.

Cách làm thẻ ATM đơn giản tại TNEX

Xem thêm: Bỏ Túi Ngay 12 Bí Quyết Tiết Kiệm Tiền Mỗi Ngày 

Tổng kết

Bài viết trên đây giới thiệu đến người dùng các lưu ý khi lựa chọn ngân hàng để có thể làm thẻ ATM online một cách nhanh chóng và đơn giản. Chần chờ gì nữa mà không sở hữu cho bản thân một thẻ ATM chất lượng để trải nghiệm các tiện ích mà thẻ mang lại.