Mở tài khoản ngân hàng nhanh và chất lượng tại ngân hàng TNEX

Mở tài khoản ngân hàng nhanh và chất lượng tại ngân hàng TNEX

Hiện nay đa số các ngân hàng đều đang hỗ trợ hai hình thức mở tài khoản bao gồm offline và online. Tuy nhiên, với nhịp sống bận rộn và hối hả như hiện nay thì người tiêu dùng có xu hướng sử dụng mở tài khoản trực tuyến ngày càng nhiều hơn bởi những lợi ích tiện nghi mang lại cho cuộc sống của người dùng. Bài viết hôm nay cũng sẽ giới thiệu đến khách hàng một ngân hàng TNEX đang hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng nhanh và chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Mở tài khoản ngân hàng nhanh hơn bằng hình thức online

Mở tài khoản ngân hàng nhanh hơn bằng hình thức online  

Giới thiệu về ngân hàng TNEX 

TNEX là ứng dụng cung cấp dịch vụ tài chính miễn phí và các thuận ích sống dành riêng cho người Việt. Các dịch vụ, tính năng hiện đại, thông minh của TNEX sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng và tiện lợi hơn.

Những ưu việt tại ngân hàng TNEX 

TNEX được rất nhiều người dùng trẻ ưa chuộng với danh nghĩa là một ngân hàng “không mất phí”. Theo đó, TNEX đã và đang thực hiện chính sách 5 KHÔNG ưu đãi trọn đời, dành riêng cho khách hàng của công đồng TNEX, cụ thể như sau:

  • Không phí chuyển tiền: Nếu sử dụng dịch vụ chuyển tiền của ngân hàng TNEX thì dù bạn có chuyển tiền nội bộ hay chuyển liên ngân hàng (kể cả dịch vụ internet banking) thì bạn đều không phải mất bất kỳ chi phí nào. Bên cạnh đó, tốc độ chuyển và nhận tiền của TNEX vô cùng nhanh chóng và quan trọng nhất là vẫn sẽ được đảm bảo độ bảo mật cao, giao dịch an toàn.
  • Không phí rút tiền: Vì thẻ ATM của TNEX được phát hành bởi Napas và đây là một đơn vị liên kết các ngân hàng ở Việt Nam để mở rộng hơn về quy mô của cổng thanh toán. Do đó, các TNEX – ers có thể rút tiền hoàn toàn miễn phí trọn đời tại hơn 17.000 trụ ATM trên toàn quốc.
  • Không phí thường niên: Phí thường niên là loại phí mà đa số các ngân hàng truyền thống đều sẽ thu khách hàng để chi trả cho dịch vụ duy trì tài khoản và thường sẽ được cấn trừ vào thẳng tài khoản của khách hàng hằng năm. Tuy nhiên, ở TNEX “chúng tôi không làm như thế”, TNEX – ers cam kết miễn phí thường niên nếu sử dụng dịch vụ thẻ của TNEX.
  • Không phí quản lý tài khoản: Hàng tháng khách hàng sẽ bị cấn trừ một số tiền nhất định thường sẽ là 2.000 đến 15.000 cho phí quản lý tài khoản. Phí này dùng để bảo trì và nâng cấp các dịch vụ và tài khoản của khách hàng, tuy nhiên ở TNEX dù bạn dùng nhiều hay dùng ít bạn cũng sẽ chẳng mất phí này. Bạn sẽ hoàn toàn không bị thu phí quản lý tài khoản mỗi tháng nhưng vẫn được tận hưởng dịch vụ tài khoản một cách tốt nhất.
  • Không phí ẩn và các loại phí khác: Ngoài những loại phí đã được miễn ở trên thì TNEX cũng công khai minh bạch và cam kết sẽ không tồn tại bất kỳ loại phí ẩn hay các loại phí dịch vụ phát sinh nào khác, chẳng hạn như phí giao thẻ tận nơi, phí mở tài khoản,… Cho nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tài khoản cũng như dịch vụ thẻ tại TNEX.

TNEX - Ngân hàng thuần số uy tín số 1 tại Việt Nam

TNEX – Ngân hàng thuần số uy tín số 1 tại Việt Nam

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng nhanh tại TNEX 

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store/ CH Play hoặc truy cập vào đường link/ trang web chính hãng của TNEX 

Bước 2: Khách hàng vào màn hình chính và bấm “đăng ký tài khoản”. Tại đây, khách hàng nhập số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ), email (đang được sử dụng), mật khẩu (tối thiểu 6 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và cả ký tự đặc biệt)

Bước 3: Chụp ảnh cả 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác nhận danh tính và tự động điền các thông tin cá nhân 

Bước 4: Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của công nghệ ekyc như chụp các góc mặt, nhìn thẳng, cười,…

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin và nhập mã xác thực OTP đã được gửi tin nhắn về điện thoại và đợi TNEX chấp nhận là đã hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản.

TNEX cam kết miễn 100% chi phí dịch vụ phát sinh trọn đời

TNEX cam kết miễn 100% chi phí dịch vụ phát sinh trọn đời 

Tổng kết 

Bài viết dưới đây đã bật mí đến khách hàng một ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết cách mở tài khoản ngân hàng nhanh tại nhà nhé.

>>> Xem thêm: Đăng ký tài khoản ngân hàng online với TNEX – 5 lợi ích bạn sẽ nhận được ngay