Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng online TNEX trong một nốt nhạc

Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng online TNEX trong một nốt nhạc

Trước kia, khi nhắc đến làm thẻ ngân hàng, chúng ta sẽ ngán ngẩm khi nghĩ đến việc phải di chuyển trực tiếp đến ngân hàng hay phòng giao dịch và chờ đợi hàng giờ để đến lượt mình. Nhưng ngày nay với những bước tiến vượt bậc của công nghệ thời đại 4.0, chúng ta đã có thêm sự lựa chọn tiện ích hơn rất nhiều, đó là cách làm thẻ ngân hàng online ngay tại nhà, có thể đăng ký bất cứ nơi đâu, không tốn phí và hoàn toàn tự chủ về mặt thời gian. 

Thế nào là làm thẻ ngân hàng trực tuyến?

Trong thời buổi công nghệ tân tiến như hiện nay, người người đều sở hữu các thiết bị thông minh để lướt web, mua sắm,… Trong bối cảnh này, các ngân hàng tại Việt Nam đã bắt kịp xu thế thông qua việc đưa những sản phẩm dịch vụ của mình vào các ứng dụng ngân hàng số để từ đó dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn. 

Và đó là cách mà dịch vụ mở thẻ ngân hàng online ra đời. Với những khách hàng thường xuyên bận rộn thì đây là một lựa chọn hoàn hảo. Chỉ cần ngồi tại nhà, cài đặt các ứng dụng hoặc truy cập vào website của ngân hàng, hoàn thành các bước là bạn đã có cho mình tài khoản ngân hàng trực tuyến. Có thể nói, chiến lược phát triển ngân hàng số đã mang dịch vụ của ngân hàng tới gần khách hàng hơn.

Cách làm thẻ ngân hàng trong thời đại mới

Cách làm thẻ ngân hàng trong thời đại mới

Xem thêm: Cách làm thẻ ngân hàng online miễn phí ngay tại nhà với TNEX

Lợi ích khi mở tài khoản, làm thẻ ngân hàng số TNEX

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Quy trình làm thẻ được tinh gọn giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với hình thức làm thẻ truyền thống (kê khai thông tin, đối chiếu, ký tên, hẹn ngày lấy…). Bên cạnh đó, ngân hàng số TNEX còn hỗ trợ giao thẻ vật lý đến tận nhà, khách hàng không cần mất thời gian đến ngân hàng nhận thẻ.

Linh hoạt về thời gian và địa điểm

Với hình thức tạo thẻ ngân hàng online, bạn có thể đăng ký làm thẻ mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần trong tay có chiếc điện thoại thông minh kết nối được Internet. Ngày lễ hay cuối tuần cũng không phải là trở ngại với hình thức này.

Giao dịch dễ dàng, tiện lợi 

Với thẻ ngân hàng online, khách hàng có thể thoải mái sử dụng mọi dịch vụ tài chính của ngân hàng như chuyển tiền, thanh toán hoá đơn,… một cách dễ dàng chỉ với một chiếc điện thoại, laptop,,.. có kết nối Internet.

Nhận nhiều ưu đãi khi mở tài khoản

Điển hình là khi đăng ký sẽ không bị mất phí mở tài khoản mà thậm chí  còn tặng được tặng thêm những phần thưởng hấp dẫn. Với ngân hàng số TNEX, khi mới mở thẻ, bạn sẽ ngay lập tức được nhận được 20.000đ hoặc 150.000đ nếu làm đủ các yêu cầu của chương trình ưu đãi. Bên cạnh đó, với những khách hàng giới thiệu bạn bè tải ứng dụng TNEX lần đầu tiên qua link tải app từ ứng dụng TNEX sẽ được nhận ngay 20.000đ cho 01 lượt giới thiệu thành công.

Lợi ích tuyệt vời của ngân hàng trực tuyến

Lợi ích tuyệt vời của ngân hàng trực tuyến

Hạn chế những rủi ro với tiền mặt

Chỉ với thẻ ngân hàng online, bạn có thể để lại ví tiền dày cộm của mình ở nhà để phòng ngừa những rủi ro có thể xảy đến như thất lạc, cướp giật,… Ngoài ra, thẻ atm online khi bị mất cũng có thể làm lại nhanh chóng dễ dàng và độ bảo mật của thẻ cũng rất cao.

Các bước đơn giản để làm tài khoản ngân hàng online thanh toán miễn phí

Để tạo thể ngân hàng online, bạn chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, đang sinh sống và cư trú hợp pháp tại Việt Nam và có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực.

Sau đó chúng ta chỉ cần tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1:Cài đặt ứng dụng TNEX về điện thoại phù hợp với dòng máy của bạn (Android hoặc iOS).

Bước 2: Khi đã cài đặt xong thì nhấn mở ứng dụng lên. Lúc này tại màn hình chính hãy nhấn vào đăng ký tài khoản.

Bước 3: Điền các thông tin được yêu cầu và chụp hình CMND/CCCD của bạn hai mặt trước và sau.

Bước  4: Quét khuôn mặt để xác nhận giấy tờ tùy thân  

Bước 5: Kiểm tra và xác nhận thông tin. Sau đó sẽ có mã OTP gửi về số điện thoại của bạn, hãy nhập mã OTP vào để tiếp tục xác thực.

Nếu bạn muốn nhận thẻ vật lý thì thực hiện thêm một bước là chọn mục yêu cầu thẻ vật lý và điền đầy đủ thông tin để ngân hàng hỗ trợ gửi thẻ tận nhà.

Cách làm thẻ ngân hàng online hoàn toàn miễn phí

Cách làm thẻ ngân hàng online hoàn toàn miễn phí

Tổng kết

Với những lợi ích tuyệt vời trên thì còn chần chừ gì mà không sở hữu ngay cho mình một tài khoản ngân hàng online để giúp bạn quản lý tài chính một cách an toàn. Hãy mở điện thoại của bạn lên và tiến hành làm thẻ ngân hàng online cùng TNEX để trải nghiệm những tiện ích số hoá nhé!