Giới thiệu cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất tại TNEX

Giới thiệu cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất tại TNEX

Tài khoản ngân hàng đã và đang mang lại cho người dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay đã nhanh chóng trở thành xu hướng được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Việc một người sở hữu nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau đã quá quen thuộc trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn khách hàng cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất hiện nay nhé.

Mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất hiện nay

Mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất hiện nay

Mở tài khoản ngân hàng online là gì? 

Với hình thức mở tài khoản ngân hàng online, khách hàng không cần phải đến trực tiếp tại quầy giao dịch như cách truyền thống, vừa mất thời gian vừa tốn công sức. Thay vào đó, khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác tạo tài khoản bằng phương thức trực tuyến. Người dùng chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính có kết nối internet rồi truy cập vào  đường link hay trang web của ngân hàng thì ở mọi lúc mọi nơi cũng có thể tự lập tài khoản. Và ngay tại trên app, khách hàng yêu cầu thẻ ATM vật lý thì sau vài ngày sẽ có người giao thẻ.

Những lưu ý khi mở tài khoản ngân hàng online tại nhà 

Cần tìm hiểu, sàng lọc, tham khảo các ý kiến từ người thân hay bạn bè và lựa chọn đăng ký ngân hàng uy tín, được nhiều người lựa chọn và mang đến nhiều ưu thế cho người dùng như các quy định hay điều kiện mở thẻ, thủ, các ưu đãi dành cho khách hàng,…

Ngân hàng lựa chọn phải có sự hỗ trợ với các tính năng tiện nghi như: Chuyển – nhận tiền bất kể thời gian (không kể Lễ – Tết), bất kể ngân hàng trong hay ngoài, phí mở thẻ hay các loại chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng,…

Quá trình đăng ký online có thể kéo dài, nhưng để giúp quá trình diễn ra suôn sẻ hơn, hãy chuẩn bị trước càng nhiều thông tin của mình càng tốt. Một số thông tin ngân hàng thường yêu cầu trên các ứng dụng như tên, tuổi, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, căn cước công dân…để xác minh danh tính và bảo mật tài khoản.

Điều kiện cần để mở tài khoản ngân hàng là gì?

Là công dân đang cư trú tại Việt Nam hoặc người nước ngoài đã và đang sinh sống, học tập hay làm việc trong thời gian tối thiểu 12 tháng hợp pháp tại Việt Nam. 

Khách hàng có độ tuổi từ 15 trở lên và không bị hạn chế năng lực chịu trách nhiệm về hành vi dân sự.

Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu vẫn còn hiệu lực sử dụng.

Người dùng từ bao nhiêu tuổi được mở tài khoản ngân hàng?

Người dùng từ bao nhiêu tuổi được mở tài khoản ngân hàng?

TNEX – Ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam 

TNEX là gì?

TNEX là một trong những ngân hàng thuần đầu tiên tại Việt Nam được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). Mặc dù chỉ vừa được thành lập và phát triển bởi đội ngũ lao động trẻ Việt Nam với mong muốn mang đến thị trường một ứng dụng phù hợp với tất cả mọi người. Theo đó, khi đăng ký và sử dụng ứng dụng của TNEX, bạn sẽ được tiếp cận những dịch vụ bao gồm: dịch vụ tài chính và phi tài chính hoàn toàn miễn phí. Dù chỉ vừa ra mắt trên thị trường vào năm 2020 nhưng TNEX hiện đang khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng bởi nhiều tiện ích mà TNEX đang mang lại. Đặc biệt, phải kể đến như:

Đăng ký tài khoản ngân hàng online nhanh chóng và đơn giản, không cần đến quầy giao dịch.

Thực hiện chuyển khoản nội bộ hay chuyển khoản liên ngân hàng đều hoàn toàn miễn phí.

Dễ dàng nạp, mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng bằng ứng dụng TNEX.

Thanh toán các hóa đơn như: điện nước, điện thoại, viễn thông… nhanh bất ngờ.

Mua sắm và thanh toán online dễ dàng.

Thống kê, quản lý chi tiêu hàng ngày, tuần, tháng, quỹ nhóm… hiệu quả.

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng số tại TNEX

Bước 1: Tìm kiếm và cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store/ CH Play hoặc truy cập vào đường link/ trang web chính hãng của TNEX

Bước 2: Đăng ký tài khoản: Nhập số điện thoại và mật khẩu 

Bước 3: Khách hàng chụp ảnh cả hai mặt trước và sau của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác minh danh tính và tự động điền thông tin đăng ký

Bước 4: Thực hiện thao tác nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của hệ thống như chụp các góc mặt, nhìn thẳng, cười….

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin và nhập mã OTP để xác thực hoàn tất các bước đăng ký

Sau 5 bước này, khách hàng chỉ cần đợi TNEX xét duyệt là đã có thể kích hoạt tài khoản và sử dụng các dịch vụ tại đây. Hoặc bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết mở tài khoản online và 3 lưu ý cần nhớ.

Cách đăng ký mở thẻ ngân hàng TNEX online nhanh nhấ

Cách đăng ký mở thẻ ngân hàng TNEX online nhanh nhất

Đọc thêm: Mở tài khoản trực tuyến của ngân hàng số TNEX chỉ với vỏn vẹn 5 phút.

Tổng kết 

Bài viết trên đây đã giúp các khách hàng biết cách mở tài khoản ngân hàng online nhanh nhất hiện nay. Nếu bạn cũng đang cần một ngân hàng uy tín và chất lượng thì hãy đến ngay với TNEX nhé.