Cách mở tài khoản ngân hàng cực đơn giản của các gen Z hiện nay

Cách mở tài khoản ngân hàng cực đơn giản của các gen Z hiện nay

Gen Z là thế hệ khách hàng vô cùng tiềm năng trong xã hội hiện đại, đặc biệt là những ngành hoạt động mạnh mẽ hoặc có xu hướng chuyển dịch sang nền tảng số như lĩnh vực ngân hàng. Ở thời điểm hiện tại, các ngân hàng đều tập trung phát triển các dịch vụ tài chính tối ưu, sẵn sàng chi tiền đầu tư cho các nền tảng số với hệ thống vận hành hiện đại để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho nhu cầu ngày càng cao của thế hệ tương lai. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để xem các gen Z hiện nay đang sử dụng cách mở tài khoản ngân hàng nào là phổ biến nhé.

Bật mí cách mở tài khoản ngân hàng cực nhanh cho gen Z

Bật mí cách mở tài khoản ngân hàng cực nhanh cho gen Z

Cách mở tài khoản ngân hàng nào đang được các gen Z ưa chuộng?

Trên thị trường hiện nay đang tồn tại song song 2 cách mở tài khoản bao gồm trực tiếp và online. Tuy nhiên, các gen Z ngày nay đang có xu hướng cao về cách mở tài khoản bằng hình thức online. Theo đó, khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà hay những nơi tuỳ thích, bất kỳ khoản thời gian rảnh rỗi nào, sử dụng ứng dụng hoặc app ngân hàng được tải về thiết bị thông minh thì đã có thể thực hiện mọi thao tác đăng ký tài khoản một cách đơn giản và nhanh chóng. 

Những lợi ích khi sở hữu tài khoản ngân hàng là gì?

An toàn: So với việc bạn phải giữ một số tiền lớn trong ví hay trong nhà thì việc bạn cất trữ chúng vào tài khoản được sự bảo vệ và quản lý của ngân hàng sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Linh hoạt: Bằng tài khoản ngân hàng, bạn dễ dàng thực hiện mọi giao dịch như chuyển hay nhận tiền dù ở gần hay xa đều rất nhanh chóng. Bên cạnh đó các cây ATM hiện nay đều được xây dựng nên rất nhiều và hầu như được phân bố khắp lãnh thổ, điều này cũng sẽ giúp bạn dễ dàng rút tiền mặt hơn, đặc biệt là khi đi xa.

Thanh toán không cần dùng tiền mặt: Hiện nay, các doanh nghiệp kinh doanh đều đa phần bổ sung hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng bởi đây là cách thanh toán đang được nhiều người, đặc biệt là giới trẻ sử dụng nhiều hơn cả so với tiền mặt. Chính vì vậy mà người dễ dàng thanh toán các hóa đơn mua sắm hay dịch vụ một cách nhanh chóng hơn.

 Mở tài khoản ngân hàng có khó không?

Mở tài khoản ngân hàng có khó không?

TNEX – Ngân hàng hỗ trợ mở tài khoản online miễn phí tại Việt Nam

Thương hiệu TNEX hiện đang là cái tên được nhiều người dùng quan tâm và ưa chuộng. Không những là ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam được ứng dụng thành công các công nghệ điện tử độc đáo và mới lạ, TNEX còn cung cấp nhiều dịch vụ tài chính đa nhiệm, đáp ứng các nhu cầu cần thiết của người dùng. 

TNEX đã mang đến những giải pháp tài chính an toàn và đáng tin cậy thông qua 5 ưu điểm nổi bật và khác biệt như sau: 

Bảo mật thông tin khách hàng, giao dịch an toàn

Cá nhân hóa trải nghiệm người dùng

Quan tâm tới sức khoẻ của cộng đồng

Nền tảng công nghệ số hiện đại

Đa nhiệm và độc nhất

Các bước mở tài khoản online tại TNEX

Các bước mở tài khoản online tại TNEX

Quy trình mở tài khoản ngân hàng online tại TNEX với các bước như sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TNEX trên App Store hoặc CH Play

Bước 2: Khách hàng đăng ký tài khoản bao gồm số điện thoại (chính chủ) và mật khẩu (ít nhất 6 ký tự bao gồm chữ thường, chữ hoa, số và ký tự đặc biệt)

Bước 3: Chụp ảnh cả hai mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác minh danh tính

Lưu rằng khi chụp phải để giấy tờ tùy thân ở nơi có đủ ánh sáng, chụp thật rõ nét, không bị mất góc, nhoè ảnh hay thiếu thông tin cá nhân

Bước 4: Khách hàng chụp ảnh đại diện và thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo như hướng dẫn, ví dụ như xoay trái/ phải, nhìn thẳng,,…

Bước 5: Kiểm tra và bổ sung các thông tin đăng ký

Bước 6: Nhập mã xác thực OTP đã được gửi về tin nhắn qua số điện thoại đã đăng ký ở bước 2 và đợi TNEX duyệt là đã kích hoạt thành công tài khoản ngân hàng

>>> Đọc thêm: Ngân hàng rút tiền miễn phí.

Tổng kết

Hy vọng với những chia sẻ trên, khách hàng mới hay những gen Z, gen Y sẽ nhanh chóng tìm được giải pháp về cách mở tài khoản ngân hàng tốt cho bản thân nhé.