Các ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản được ưa chuộng nhất hiện nay

Các ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản được ưa chuộng nhất hiện nay

Đa số các ngân hàng hiện nay đều áp dụng  các loại phí khi mở tài khoản ngân hàng như: phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ sms banking,… Với mục đích thu hút khách hàng mở thẻ và sử dụng thẻ ATM, thì một số ngân hàng đã miễn phí hoặc giảm mức phí duy trì tài khoản để thu hút nhiều khách hàng mở thẻ và sử dụng. Mọi người cùng tham khảo bài viết để biết thêm một số các ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản đang được ưa chuộng nhất nhé.

Phí duy trì tài khoản là gì?

Khi bạn mở tài khoản/ thẻ ATM thì cần phải đóng một khoản phí nhất định để duy trì tài khoản nếu số dôi dư trong tài khoản của bạn dưới ngưỡng quy chế. Bạn cần giữ vững số dôi dư ít nhất trong tài khoản căn cứ quy định của nhà băng để không bị trừ khoản phí này.

TNEX - Ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản uy tín nhất Việt Nam

TNEX – Ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản uy tín nhất Việt Nam

Các loại phí duy trì tài khoản phổ biến nhất hiện nay là:

  • Phí duy trì tài khoản thanh toán
  • Phí duy trì tài khoản thẻ tín dụng 
  • Phí duy trì tài khoản thẻ Visa
  • Phí duy trì tài khoản thẻ ghi nợ nội địa
  • Phí duy trì tài khoản thẻ ghi nợ quốc tế 
  • Phí duy trì Internet Banking
  • Phí duy trì SMS Banking 

 Top 3 ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản hàng tháng

Để giữ thế chủ động hơn cho việc mở thông tin tài khoản / thẻ ATM, bạn có thể tham khảo các ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản sau:

TNEX - Niềm tin của mọi nhà

TNEX – Niềm tin của mọi nhà

Ngân hàng BIDV

BIDV là một trong những loại thẻ được rất nhiều người tin tưởng sử dụng, là một cái tên có lẽ đã quá đỗi quen thuộc với nhiều khách hàng. BIDV cũng là dịch vụ khá nổi bật với  các sản phẩm vay vốn, huy động vốn, thẻ ngân hàng và một lượng khách hàng đông đủ. 

Tuy nhiên, BIDV không hẳn là một ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản hoàn toàn. Mà khách hàng vẫn phải trả các loại phí do BIDV quy định với mức phí duy trì thấp. Mức phí duy trì tại ngân hàng BIDV vào thời điểm hiện tại là 26.400 VND. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc trước khi sử dụng dịch vụ BIDV.

Ngân hàng Techcombank

Techcombank là ngân hàng cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ vô cùng chất lượng. Đây cũng là một trong những ngân hàng có phí duy trì tài khoản hàng tháng thấp nhất hiện nay tại Việt Nam. Tuy nhiên đây cũng không phải là một ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản hoàn toàn, để sử dụng thẻ lâu dài thì khách hàng phải nộp phí duy trì tài khoản Techcombank. 

Mức phí duy trì tài khoản của mỗi khách hàng là khác nhau tùy vào hạng thẻ của khách hàng. Khi bạn mở tài khoản ngân hàng Techcombank thì bạn cần nạp số dư tối thiểu có trong thẻ ATM của bạn. Số tiền này khách hàng không thể rút được trừ khi bạn yêu  cầu rút khi không có  nhu cầu sử dụng thẻ. Phí  duy trì tài  khoản Techcombank là loại phí bắt buộc của ngân hàng, vì vậy, bạn cũng nên cân nhắc khi lựa chọn ngân hàng này.

TNEX – Ứng dụng ngân hàng số miễn phí trọn đời

TNEX là ngân hàng số được bảo trợ bởi ngân hàng TMCP Hàng hải Việt nam (MSB), và chính thức ra mắt vào ngày 11/12/2020. Đây là một trong số ít những ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản 100% cho người dùng với mọi dịch vụ tại Việt Nam.

Nhiều dịch vụ và ưu đãi nổi bật được mở ra cho khách hàng

Nhiều dịch vụ và ưu đãi nổi bật được mở ra cho khách hàng

Đây cũng là ngân hàng có rất nhiều những dịch vụ nổi bật đã thu hút được rất nhiều khách hàng. Đặc biệt là các bạn trẻ GenZ đam mê công nghệ.

  • Miễn phí mọi dịch vụ: Khách hàng có thể đăng ký tài khoản miễn phí chỉ trong 3 phút. Được đảm bảo không mất phí duy trì tài khoản, không cần số dư tối thiểu.
  • Rút tiền- Chuyển tiền tiện lợi: Miễn phí chuyển khoản, kể cả chuyển khoản liên ngân hàng. Thanh toán dễ dàng chỉ với vài nút chạm.
  • Mua sắm thả ga với hàng loạt ưu đãi cực đã.

Khác với các ngân hàng trên, Tnex cam kết với khách hàng là ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Mở tài khoản ngân hàng TNEX là hoàn toàn miễn phí đối với mọi người dùng. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký ứng dụng TNEX để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé.

Lời kết

Trên đây là thống kê của chúng tôi về top những ngân hàng miễn phí duy trì tài khoản được ưa chuộng nhất 2022. Hãy thường xuyên truy cập website TNEX để biết thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.

Xem thêm: Nên mở tài khoản ngân hàng nào để nhận được nhiều lợi ích nhất?